đèn rọi ray

Làm thế nào để sử dụng đèn rọi rây trong việc trang trí nhà

Cách chiếu sáng thiết kế nội thất của bạn như một chuyên gia; với những ý tưởng chiếu sáng theo dõi chức năng và linh hoạt này. Tự hỏi làm thế nào để ánh sáng đèn rọi rây nhìn tốt hơn?. Theo dõi ý tưởng chiếu sáng đèn rọi rây thường không đứng đầu danh sách nhà thiết kế nội thất. Để có thể lựa chọn cho việc tạo phong cách cho căn phòng của mình.

Trong thực tế, ánh sáng từ đèn rọi rây thường được đánh giá là ánh sáng lỗi thời. Ánh sáng đèn rọi giống như những thiết bị điện tử khác chúng không kém phần quan trọng của nó; tấm gỗ và quạt trần, có một vị trí trong thiết kế nội thất hiện đại.

Bởi vì nó rất linh hoạt với cả ngoại hình và chức năng. Ánh sáng đèn rọi trang trí là một trong những thiết bị chiếu sáng gia đình linh hoạt nhất. Ánh sáng theo dõi có thể là vị cứu tinh của bạn nếu bạn không muốn ánh sáng vị lặp lại nhà.

đèn rọi tường
đèn rọi tường

Nhưng nếu bạn muốn chiếu sáng một khu vực không có dây cho đồ vật cố định. Bạn có thể cài đặt ánh sáng từ loại đèn rọi ray để phù hợp với hệ thống dây điện hiện tại. Vì đèn rọi có thể kéo dài ra xa hệ thống dây điện của chúng; bạn có thể nhận được ánh sáng ở nơi bạn cần.

Hãy xem làm thế nào để đèn roi ray; có thể trang trí thành một số phiên bản khác hoàn toàn với trước đây:

Tập trung vào một nhiệm vụ

Khi nói đến ánh sáng có thể sử dụng thực sự; một vài thiết bị chiếu sáng có thể đánh bại đèn theo dõi. Một rãnh ánh sáng có thể chỉ theo nhiều hướng, cho phép bạn nhắm độ sáng ngay tại nơi bạn cần. Ví dụ, trong không gian văn phòng tại nhà. Nếu bạn muốn thắp sáng hai khu vực làm việc, bạn thường cần hai đồ đạc hoặc đồ đạc và đèn. Theo dõi ánh sáng đi xa với nhị nguyên ánh sáng này. Một trận đấu có thể phục vụ nhiều lĩnh vực.

Khung phòng

Để ánh sáng mở rộng khắp phòng thường đòi hỏi một vật cố; ở trung tâm mạnh mẽ hoặc một loạt đèn chiếu sáng. Một tùy chọn khác hoạt động tốt là ánh sáng theo dõi được cài đặt trong cấu hình vuông thay vì chỉ là một đường thẳng.

Đặc biệt lý tưởng cho các không gian hạn chế như nhà bếp nhỏ hơn; loại ánh sáng này cho phép bạn sử dụng trần nhà cho một cái gì đó ngoài một vật cố ánh sáng lớn. Bạn có thể, treo một giá để nồi và chảo trong nhà bếp của bạn và sử dụng ánh sáng theo dõi xung quanh nó.

Chiếu sáng tác phẩm nghệ thuật

Một trong những ý tưởng chiếu sáng hội trường phổ biến nhất là sử dụng ánh sáng từ bóng đèn rọi. Để thể hiện tác phẩm nghệ thuật được hiển thị làm rồi bật các hình ảnh trên tường. Bởi vì các loại ánh sáng hội trường khác, như mặt dây chuyền hoặc đồ đạc gắn trên trần nhà. Để lại các khu vực tối trong hội trường, các mảnh khung yêu quý có thể bị mất trong bóng tối. Với đèn rọi led, bạn có thể nhắm ánh sáng trực tiếp vào màn hình tường của bạn.

đèn rọi tranh giá rẻ
đèn rọi tranh

Chiếu sáng trần nhà

Phòng trần thấp không phải là nơi lý tưởng cho đồ đạc trần. Bởi vì một vật cố trần đủ lớn để tạo ra ánh sáng bạn cần sẽ hoạt động như một loại trọng lượng để hạ trần xuống, tốt nhất là để trần trần này của đồ đạc. Mặc dù bạn có thể sử dụng đèn để thắp sáng những căn phòng như vậy. Nhưng việc có đủ đèn để chiếu sáng đúng cách những căn phòng này có thể dẫn đến sự lộn xộn.

Đèn theo dõi là một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này. Bởi vì trọng lượng hình ảnh của chúng là không đáng kể, một vật cố ánh sáng theo dõi sẽ không kéo trần nhà xuống. Trong thực tế, bạn thực sự có thể nâng nó lên một chút; nếu bạn chọn một vật cố theo dõi cong. Một vật cố định như vậy giống như một bức vẽ nghệ thuật trên trần nhà của bạn.

Ý tưởng chiếu sáng cho đảo bếp

Nhà bếp hiện đại thường sử dụng mặt dây chuyền để thắp sáng hòn đảo. Tuy nhiên, mặt dây chuyền có một cách lấy giai đoạn trung tâm trong một thiết kế nhà bếp. Bởi vì chúng nằm trong tầm nhìn của bạn; chúng có thể ở trên tủ, mặt bàn và các tính năng thiết kế nhà bếp khác. Theo dõi ánh sáng không phải là một nữ hoàng phim truyền hình.

Bạn có thể có được đèn theo dõi đường cong trong cấu hình hiện đại, hấp dẫn. Nhưng thay vì ăn cắp chương trình, họ sẽ đóng vai trò là người dự phòng xinh đẹp cho các lựa chọn thiết kế khác của bạn.

Phản xạ ánh đèn sân khấu

Ánh sáng theo dõi có thể không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi bạn tập trung vào thiết bị chiếu sáng phòng tắm. Nhưng nó có thể là một vật cố bóng bẩy và thiết thực cho phòng tắm hiện đại của bạn. Cài đặt ánh sáng đèn rọi led phía trên gương của bạn và bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát cách bạn thắp sáng sự phản chiếu của mình. Loại ánh sáng này có thể lý tưởng cho việc chải chuốt cá nhân như trang điểm hoặc cạo râu.

đèn rọi sân khấu
đèn rọi sân khấu

Làm nổi bật chủ nghĩa tối giản

Thiết kế tối giản hiện đại đúng như tên gọi của nó. Phong cách thiết kế này đòi hỏi ít hơn thay vì nhiều hơn. Không gian mở thuần túy và không gian mở rộng không bị che khuất là những dòng sản phẩm của phong cách này. Do đó, hầu hết các thiết bị chiếu sáng có thể quá xâm nhập để làm việc trong các loại không gian này.

Tuy nhiên, pha trộn các loại đèn trang trí ngay vào một không gian tối giản. Cung cấp vừa đủ sự tinh tế để tăng thêm phong cách cho phòng nhưng không nhiều đến mức nó làm mờ nó. Ánh sáng của đèn rọi rây có thể thay thế cho đồ đạc treo truyền thống; trong các khu vực như phòng ăn.

Hy vọng rằng, những ý tưởng chiếu sáng theo dõi hiện đại; ở trên đã làm sống lại quan điểm của bạn về đèn theo dõi. Với một chút sáng tạo, bạn có thể sử dụng ánh sáng của đèn rọi trường trang trí bất kỳ khu vực nào trong nhà. Để chèn một số đồ vật mới và đem lại hiệu quả vào không gian của bạn.

Trả lời