Nên mua đèn năng lượng mặt trời sân vườn loại nào tốt

Đèn năng lượng mặt trờ khá phổ biến về giá thành và mẫu mã. Tuy nhiên để có thể chọn cho mình các loại đèn năng lượng mặt trời sao cho phù hợp. Với các nhu cầu sử dụng trang trí của mình thì không phể là dễ chọn. Hiện nay thì các dạng đèn năng lượng mặt trời solar được phân thành 5 loại chính như sau:

Đèn năng lượng mặt trời treo tường

Đèn treo tường mặt trời có thiết kế như một chiếc đèn treo tường giống như bình thường, với các phần đầu đèn và đến chân đèn để cố định vào tường. Kiểu dáng được thết kế khá đa dạng và nhiều tính năng cũng như cách sử dụng để có thể kế hợp được nhiều không gian cho bạn. Không dùng đến các thiết bị dây dẫn điện, các mẫu đèn năng lượng mặt trời treo tường còn có thể lắp ráp khá đơn giản để có thể du chuyển chúng khi bạn muốn thay đổi phong cách khác nhau theo thời gian.

den trang tri nang luong mat troi den nang luong mat troi

Đèn năng lượng mặt trời treo tường có thể được sử dụng để trang trí ở bên hiên nhà, ngoài cửa sổ, phần tường cạnh bồn trống hoa. Bạn có thể gắn đèn vào các khu vực ngoài trời và các cảnh quan xung quanh để ánh sáng được chiếu những nơi cần thiết. Việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời là giải pháp an toàn và hoàn hảo ở các sân vườn tiểu cảnh,  các hoàn non bộ sử dụng đèn có thể chiếu sáng khu vực khi thiết lập kém an toàn khi lắp đặt các hệ thống dây điện chằn chịt nguy hiểm cho người dùng, mà còn mất mỹ quan khu cảnh khi lắp đặt.

den treo nang luong mat troi

 

Cột đèn chiếu sáng đường năng lượng mặt trời

Một trong những dòng đèn lớn với thiết kế và cấu tạo của nó đem lại. Với chiều cao 2m – 2.5m đèn có thể có được đặt ở các con đườn hay những nơi có bịu cây cần chiếu sáng. Loại đèn được dùng khá rộng rãi ở các khu vực ở công viên hay lối đi cần ánh sáng có bán kính rộng. Do thiết kế cao nên tấm pin mặt trời sẽ tiếp nhận được tia sáng từ mặt trời tốt hơn để có thể cung cấp cho nhiều bóng được lắp trên cột đèn này. Thường đèn năng lượng hình trụ này có thiết kế từ 2 đén 4 hộp đèn bên trên để tăng độ sáng và khoản cách chiếu sáng rộng hơn cho khu vực trồng đèn.

den chieu sang nang luong mat troi

Khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời để thay thế hoàn toàn cho cột đèn chiếu sáng điện truyền thống bạn sẽ rất có lợi về kinh tế lâu dài khi sử dụng. Bóng Led có thiết kế cấu tạo 2 – 4W, độ bền của đèn năng lượng này có thể lên đến 10 năm so với bóng đèn huỳnh quang. Với những bóng đèn truyền thống sử dụng điện áp 36 – 40 – 50W có tuổi thọ thấp hơn khá thấp hiện nay.

Đèn chiếu sáng lối đi năng lượng mặt trời.

Loại đèn dung khá nhiều tại các khu biệt thự và nhà riêng có không gian vườn rộng. Có ưu điểm là đa dạng về mẫu mã, thiết kế đơn giản, hiện đại với thân hình trụ tiện dụng. Đèn chiếu sáng cho trường hợp này thường sử dụng 20 – 40 bóng đèn Led để chiếu sán được bán kính 15 – 20m2. Đèn led năng lượng mặt trời chiếu sáng lối đi có thể chiếu sáng có độ rộng từ 30 – 80cm. Sử dụng để thắp lối đi dọc hành lang, đường đi, cầu thang, hồ bơi các nơi cần chiếu sáng có không gian rộng ít cây… Khi sử dụng đèn để thắp sáng cầu thang khu ngoài trời, tốt nhất là lựa chọn đèn có chiều cao 50 – 60cm vừa tầm mắt, và có ánh sáng gây gây hại cho mắt và màu sắc dễ chịu.

Đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời

Khi mà bạn ở vùng khí hậu nhiệt đới thì trong cuộc sống của bạn cũng sẽ tồn tại các loại côn trùng như muỗi, gián, mối…gây ra nhiều phiền phức đem đến cho mình. Đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời một công nghệ sử dụng ánh sáng và dòng điện bên trong. Với một thiết bị đèn Led được thiết kế dựa trên tập tích thích ánh sáng của các loại côn trùng để thu hút và tiêu diệt. Khi chúng tiếp cận đèn diệt con trung thì đèn diệt con trùng sẽ phát huy chức năng của nó. Đèn được sử dụng hoàn toàn từ năng lượng mặt trời nên bạn có thể sạc và di chuyển chúng cho các khu vực trong nhà và ngoài sân của mình.

"<yoastmark

 

Đèn thảm cỏ năng lượng mặt trời

Giống như ten gọi của nó chủ yếu để chiếc và các thảm cỏ trên mặt đất các bồn hoa, các tiểu cảnh nhỏ ở một khu vực cố đinh. Đèn được thiết kế có chóa đèn hướng xuống để tập trung ánh sáng để tạo nên góc chiếu của đèn có diện tích từ 10 -15m chiếu sáng. Khu vực có thể áp dụng các loại đèn này là các bùng binh trên đường khu vườn, hàng cây xanh ven đường… có thể cắm các khu vực lối đi ở 2 bên đường.

Vậy là các mẫu đèn năng lượng phổ biến rộng rãi trong các công viên, sân vườn, biệt thự ở thời điểm hiện tại. Có rất nhiều nhà cung cấp cũng như thiết kế để bạn lựa chọn lakegeorgedinnertheatre.com hy vọng bạn chọn được các sản phẩm đèn cho mục đích của mình.

Trả lời