Một tấm pin mặt trời 300 watt sản xuất bao nhiêu năng lượng?

Một tấm pin mặt trời 300watt sản xuất bao nhiêu năng lượng?

Việc phải tính toán các tấm pin năng lượng như thế nào? để sử lắp đặt hệ thống điện mặt trời thực sự rất quang trọng và nó là một quá trình. Vì mỗi tấm pin sẽ cho ra lượng điện khác nhau. Gia đình sẽ không đủ năng lượng nếu sử dụng không đúng hệ thống các tấm pin.

Bạn sẽ mất thời gian và tiền nếu không lựa chọn một hệ thống không đúng với nhu cầu hoạt động của các tiện ích. Việc tính toán số kW sẽ giúp bạn có thể hạn chế những rủi ro không cần thiết của hệ thống điện mặt trời.

Những kích thước tấm pin mặt trời hiện nay?

Một bảng quang điện silicon điển hình được sử dụng trong các mảng trên mái nhà là khoảng 5,4 feet x 3,25 feet; hoặc cao 95 inch rộng 39 inch. Có thể có một sự thay đổi nhỏ về kích thước tùy thuộc vào nhà sản xuất, nhưng sự khác biệt được biết hiện nay là không đáng kể. Các bảng tùy chỉnh và các bảng được sản xuất cho các nhà kinh doanh nên các bẳng sẽ có kích thước thường là 1.8 mét.

Số số lượng cell pin là từ 60 đến 72 cells, mỗi tế bào là một tiêu chuẩn để từ 6 inch tương đương với 156mm. Cho dù các bảng lớn đến đâu thì các bản vẫn được lắp bởi các dây dẫn để có thể mang điện đến các hộp biến tần.

Càng nhiều tế bào quang điện thì tấm pin có thể tạo được nhiều dòng điện hơn. Và một điều bạn lưu ý là nên lựa chọn đánh giá từ người tiêu dùng và kiểm tra các tùy chọn năng lượng mà mình sử dụng. Tận dụng tối đa nguồn năng lượng từ mặt trời ở nơi bạn lắp đặt hệ thống điện.

Cần bao nhiêu tấm pin mặt trời cho một ngôi nhà 600 mét?

Số lượng tấm pin cần thiết để trang trải cho các tiện ích để đem lại dòng điện sử dụng. Sẽ tùy thuộc vào bạn đang ở đâu số lượng giờ năng mà nơi bạn nhận được trong một ngày là bao nhiêu.

Nhà cung cấp sẽ tính giúp bạn số tấm pin có thể lắp đặt hệ thống điện mặt trời bạn cần. Với số điện sử dụng trung bình tâm 800kWh cho mỗi tháng thì bạn sẽ cần tầm 14 đến 18 tấm năng lượng mặt trời. Để có thể duy trì hoạt động cho các thiết bị sử dụng trong gia đình mình.

Số kilowatt-giờ (kWh) được sử dụng mỗi tháng của các thiết bị điện tiện ích của bạn.

Lượng điện mà bạn muốn sử dụng bằng năng lượng thay cho điện lưới.

Số giờ nắng mà địa phương bạn nhận được.

Để có thể biết cụ thể bạn có thể liên hệ đến các chuyên gia năng lượng hoặc nhờ tư vấn từ các công ty cung cấp điện mặt trời hiện nay.

Một tấm pin mặt trời 300 watt có thể tạo ra được bao nhiêu điện?

Lượng điện được tạo ra bởi một tấm pin mặt trời phụ thuộc vào kích thước của tấm pin, lượng ánh sáng mặt trời mà tấm pin thu được và hiệu quả của pin mặt trời bên trong tấm pin.

Ví dụ: Nếu một tấm pin mặt trời 300 watt (0,3kW) trong ánh nắng mặt trời đầy đủ tích cực tạo ra năng lượng trong một giờ. Tấm pin mặt trời 300watt giờ (0,3kWh) điện. Bảng điều khiển 300 watt tương tự tạo ra 240 volt, tương đương 1,25 Amps.

Các tấm pin mặt trời thường không tạo ra một dòng điện ổn định cả ngày. Chúng tạo ra ít năng lượng hơn khi mặt trời xuống núi (buổi sáng sớm và buổi tối) hoặc khi những đám mây đang di chuyển trên sân thượng.

Công suất được chỉ định theo công suất cao nhất của mỗi bảng để tạo ra năng lượng. Thường là vào buổi chiều dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp trong điều kiện thời tiết hoàn hảo. Mức công suất này cũng được gọi là đỉnh watts (Wp).

Cách tốt nhất để xác định hiệu suất hệ thống điện mặt trời chính xác mà bảng điều khiển hoặc hệ thống sẽ cung cấp sản lượng điện. Để có thể tận dụng có được nguồn năng lượng từ mặt trời ở khu vực bạn đang sống thông qua việc tính toán cụ thể từ các chuyên gia.

Những yếu tố ảnh hưởng đến sản lượng của một tấm pin mặt trời?

Các yếu tố này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn một hệ thống tấm pin năng lượng tốt cho mình:

– Các tấm pin mặt trời đơn tinh thể, đa tinh thể và màng mỏng đều cung cấp các mức độ hiệu quả khác nhau. Do đó các tấm pin hoạt động như thế nào từ vật liệu tạo nên sẽ cũng rất quan trọng.

– Bóng râm của bất kỳ loại nào, từ những ngày nhiều mây đến các nhánh cây nhô ra. Điều có thể tàn phá các đầu ra của các tấm pin mặt trời. Bởi vì các ô được liên kết với nhau, bóng râm trên một ô có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của tất cả các ô khác.

– Vị trí hướng lắp đặt các tấm pin năng lượng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Và góc hoặc cao độ của giá đỡ các tấm nên được hiệu chỉnh theo vĩ độ của vị trí của bạn.

– Nhiệt độ cao thường thấy trên mái nhà có thể ảnh hưởng xấu đến đầu ra của một tấm pin mặt trời. Cách tốt nhất để chống lại điều đó là chọn các tấm quang điện được thiết kế cho khí hậu của bạn và lắp đặt một hệ thống lắp đặt nằm cách mái nhà vài inch.

Có khá nhiều lựa chọn một tấm pin năng lượng mặt trời hiện nay. Và các tấm pin có đầu ra từ 300watt đến 400 watt tại các nhà cung cấp trên thị trường. Dó đo việc lựa chọn tấm pin mặt trời 300 watt là hợp lý. Bạn có thể tận hưởng được năng lượng được tạo ra từ tấm pin này với giá phù hợp cho một hệ thống gia đình.

Trả lời