Có gì trong hệ thống đèn đường chiếu sáng hiện nay

Có gì trong hệ thống đèn đường chiếu sáng hiện nay

Có nhiều thành phần liên quan đến một hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời. Thành phần để tạo ra hệ thống giúp bạn thay đổi cách hoạt động cần thiết qua một quá trình. Dưới đây là tổng quan về các thành phần trong các hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời. Lưu ý rằng các nhà sản xuất; đều có các thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng đường năng lượng khác nhau.

Panel năng lượng mặt trời

Lắp ráp bảng điều khiển năng lượng mặt trời bao gồm ba phần chính; bảng điều khiển năng lượng, khung lắp và phần cứng. Không có cách đơn giản để chỉ cần gắn một bảng điều khiển năng lượng mặt trời trên một cực. Chân đế và thiết bị lắp đặt được yêu cầu để thực hiện điều này. Một bảng điều khiển năng lượng mặt trời thô bao gồm; các tế bào năng lượng mặt trời, kính và khung.

Panel năng lượng mặt trời mono
Panel năng lượng mặt trời

Khi lắp ráp bạn cần khung mặt trời để gắn vào panel năng lượng mặt trời để gắn vào một cực. Sử dụng tất cả thiết kế khung nhôm với phần cứng bằng thép không gỉ. Để đảm bảo rằng bảng điều khiển năng lượng mặt trời sẽ đứng lên để kiểm tra thời gian sử dụng. Đặc biệt là trong môi trường khắc nghiệt dễ bị rỉ sét và suy thoái.

Pin năng lượng mặt trời lắp ráp

Việc lắp ráp pin năng lượng mặt trời bao gồm: pin và hệ thống dây điện để móc vào lắp ráp bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Pin cần phải có kích thước tối thiểu có thể chiếu sáng cho 5 ngày trong tuần. Thời hạn sử dụng pin tối thiểu là 7 năm kể từ lúc sử dụng đồng thời có thể được cho thời gian không có nắng để tái tạo năng lượng.

Việc lắp ráp pin bạn nên đặt bên trong một hộp nhôm nơi thông hơi để cung cấp thông gió nhiệt. Tạo điều kiện tốt nhất nằm là dưới tấm năng lượng mặt trời để tránh nóng chiếu thẳng vào pin. Các thiết kế mới cũng cho phép lắp hộp pin thấp hơn với các hộp bị khóa để cung cấp truy cập dễ dàng hơn cho các yêu cầu bảo trì; tuy nhiên, nếu có kích thước chính xác.

Kiểm soát ánh sáng

Các điều khiển ánh sáng thường nằm bên trong hộp pin. Và cung cấp chức năng bật và tắt của hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời. Điều khiển cũng vận hành cấu hình chính xác của hệ thống để tùy chỉnh thời gian chạy.

Bộ điều khiển ánh sáng cũng nên cung cấp một ngắt điện áp thấp (LVD) trong trường hợp pin được xả đến một điểm quan trọng để đảm bảo rằng pin không bao giờ giảm xuống mức 0. Để đảm bảo tuổi thọ một lần nữa giúp pin tăng tuổi thọ của hệ thống pin lên cao nhất có thể.

Điều chỉnh góc nhận ánh sáng
Điều chỉnh góc nhận ánh sáng

Có rất nhiều tùy chọn cũng như sự kiểm soát ánh sáng khác nhau từ bộ điều khiển năng lượng. Từ hoàng hôn đến bình minh, hoàng hôn cho một số giờ, chia thời gian và xa hơn nữa. Nói chuyện với chuyên gia chiếu sáng mặt trời của bạn để kiểm soát quảng lý các dự án cụ thể.

Ánh sáng mặt trời

Đèn chiếu Led hiện nay khá phổ biên cho các thiết bị đèn đường năng lượng mặt trời, Tuy nhiên các tùy chọn đèn khác vẫn được hỗ trợ với thiết kế dạng led này hiện nay. Các đèn led mặt tời được cung cấp ánh sáng cần thiết trên mặt đất cho tầm nhìn dễ dàng để cung cấp các thiết bị hiệu quả nhất.

Các thiết bị mô hình phân phối và yêu cầu các mức độ ánh sáng là điều đầu tiên để có thể có hệ thống ánh sáng một cách tốt nhất. Các ứng dụng chiếu sáng đường phố của mình có thể hoạt động. Đèn led mở rộng phạm vị của tiếp nhận ánh sáng để có thể cung cấp mức độ ánh sáng tiêu chuẩn khi lắp đặt thiết bị ở mọi nơi. Công suất đặt mức tốt đa cho thiết bị một sự đảm bảo cho một hoạt động lâu dài.

Giá đỡ lắp đặt cố định

Giá đỡ lắp cố định được cung cấp để gắn tấm pin và đèn vào một đầu của nó. Giá đỡ lắp được cố định có thể dao động từ một vài inch, chẳng hạn như mặt của giá đỡ có độ dài là 5 inch đến 2 feet. Cách mặt vài feet, chẳng hạn như mặt của giá đỡ thường là từ 4 đến 8 inch, nhưng có thể dài tới 12 đến 15 feet nếu cần.

Giá đỡ cố đinh tấm pin mặt trời
Giá đỡ cố đinh tấm pin mặt trời

Giá đỡ lắp cố định sẽ đặt vật và gia cố điểm để cung cấp ánh sáng khi cần thiết trên mặt đất; trong khi cung cấp độ lệch cần thiết của cực khỏi đường. Các khung có thể thẳng, có một trống hoặc thậm chí có thể được trang trí tùy thuộc vào nhu cầu kiến ​​trúc của dự án chiếu sáng.

Thân đèn

Thân của đèn là phần cuối để bất kỳ hệ thống năng lượng mặt trời nào thành công. Thân phải đủ mạnh để có thể giúp cố định được nhữn thiết bị và cố định vị trí của mình. Độ cao của thân đèn  và cách thiết kế sẽ giúp ánh sáng tỏa trên mặt đất sẽ khác nhau để đem lại sự lựa chọn. Một thân đèn tốt sẽ đảm bảo được có những sự cố về gió mưa các cơn bảo nhẹ khi va chạp với tấm pin và đèn led đường đã được gia cố trên thân đèn.

"<yoastmark

Các hỗn hợp nhôm, thép, sợi thủy tinh composite hoặc bê tông có thể là trực tiếp chôn cất hoặc neo chống tại một điểm. Các thiết bị cơ bản của biến áp cũng có thể được sử dụng cho một số ứng dụng khi lắp đặt kèm theo. Hiểu những gì đi vào thiết kế có thể đảm bảo rằng các điểm của bạn sẽ hoạt động và kiểm tra một cách tốt nhất.

Hiểu được những gì liên quan đến việc tạo ra một hệ thống chiếu sáng đường phố mặt trời; được sản xuất thương mại sẽ cho phép bạn đánh giá chính xác những gì bạn nhận được. Tất cả các thiết bị thành phần nên liền mạch phù hợp với nhau và làm việc hoàn hảo trong nhiều năm tới.

Trả lời