Đồ chơi trẻ em giá rẻ giao tận nơi

Spread the love

Đồ chơi trẻ em được xem là bạn đồng hành thân thiết cùng bé vui chơi – phát triển trong giai đoạn tuổi thơ. Những món đồ chơi cho bé luôn có kiểu dáng đa dạng, thiết kế đẹp nhiều màu sắc cùng nhiều tính năng giúp bé vui chơi thoải mái cùng bạn bè và những người thân thương.

Xã hội ngày càng phát triển và cuộc sống cũng trở nên tất bật hơn do đó thời gian để bố mẹ tìm hiểu và chọn mua những món đồ chơi trẻ em có chất lượng tốt – giá cả hợp li chưa khi nào dễ dàng đối với những bậc bố mẹ. Để bé có những món đồ chơi thú vị và bạn cũng thoải mái hơn trong viêc chọ mua những món đồ chơi dành cho em bé, hãy tham khảo bài viết sau với chủ đề : “Đồ chơi trẻ em giá rẻ giao tận nơi “.

Tại sao có nhiều người lại chọn cho bé những món đồ chơi giá rẻ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi bày bán những món đồ chơi trẻ em với đầy đủ mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng khác nhau và giá của những món đồ chơi cũng khác nhau.

Dựa theo khảo sát chúng tôi nhận thấy một điều đó là đa phần khi chọn mua đồ chơi cho bé các bố mẹ thường mua ở những cửa hàng, đại lý bán lẻ với nguồn gốc không rõ ràng nhưng vì những nơi đó có đầy đủ các loại đồ chơi vơi mẫu mã đẹp mắt, nhiều màu sắc nổi bật và đặc biệt giá rất rẻ nên rất được ưa chuộng

Tuy nhiên cái nào cũng có mặt tốt và mặt không tốt riêng, đối với những món đồ chơi có giá khá rẻ thường có xuất xứ không rõ ràng

Do vậy nếu bạn vì thấy một vài lợi ích trước mắt mà chọn cho bé những món đồ chơi cho em bé với thông tin không rõ ràng thì khi bé tiếp xúc với những món đồ chơi này thường xuyên sẽ không đảm bảo và không tốt cho sức khỏe bé vì bạn không biết rõ chất liệu của món đồ chơi đó.

Một vài kinh nghiệm chọn mua đồ chơi an toàn với giá rẻ cho bé

An toàn – giá cả hợp lý là những yếu tố được nhiều bố mẹ quan tâm khi mua bất kì sản phẩm nào cho bé dùng. Nhưng điều chúng tôi nhận thấy ở nhiều bố mẹ khi mua đồ chơi cho bé đó chính là lựa chọn đô chơi cho bé theo thói quen – ý thích của bé hoặc lựa theo ý thích của bản thân chứ không dựa vào yếu tố nào cả.

Ngoài yếu tố bé có yêu thích món đồ chơi đó hay không thì những yếu tố khác để bé có một món đồ chơi an toàn và tốt đó chính là phải phù hợp độ tuổi, giới tính và sức khỏe của bé. Sau đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn để bé có những món đồ chơi an toàn giúp cơ thể phát triển một cách toàn diện.

Kích thích khả năng bên trong bé

Đồ chơi cho bé trước hết phải kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của trẻ, đồng thời phải phù hợp với sở thích và tính cách của từng lứa tuổi. Ngoài ra những món đồ chơi bạn chọn phải có tính thẩm mỹ, kiểu dáng đẹp mắt – nổi bật tạo cho bé cảm giác thích thú say mê để kích thích những khả năng tiềm ẩn bên trong và giúp bé nâng cao khả năng sáng tạo.

Đối với trẻ dưới 1 tuổi:

Độ tuổi này được xem là giai đoạn quan trọng nhất vì lúc này các dây thần kinh nhận thức của bé chưa được phát triển đầy đủ và sức khỏe của bé cũng chưa được ổn định do vậy bé chưa thể nhận biết được các loại đồ vật cũng như đồ chơi có xung quanh.

https://lakegeorgedinnertheatre.com/wp-content/uploads/2018/10/do-choi-tre-em-gia-re-giao-tan-noi-1.jpg

Lúc này để có thể chơi với các món đồ chơi được thì các  bé phải sử dụng 5 giác quan để làm quen và phản ứng với môi trường xung quanh.

Chính vì vậy bạn nên chọn những đồ chơi trẻ em có kích thước lớn và hình khối đơn giản với màu sắc sặc sỡ, âm thanh vui nhộn, có thể cầm nắm dễ dàng là tốt nhất. Những món đồ chơi đó có thể là lúc lắc, thú nhồi bông, đồ chơi lắp ghép đơn giản,…

Đối với trẻ từ 1 – 2 tuổi:

Đến độ tuổi này thì bé đã bắt đầu chập chững đi nhưng chưa vững được. Vì thế, những món đồ chơi em bé mang tính vận động nhẹ sẽ phù hợp với bé nhà bạn.

https://lakegeorgedinnertheatre.com/wp-content/uploads/2018/10/do-choi-tre-em-gia-re-giao-tan-noi-2.jpg

Những loại đồ chơi, vật dụng cần thiết và phù hợp với bé có lẽ là những chiếc xe đẩy, xe tập đi,… sẽ giúp bé có tâm trạng thoải mái và vui vẻ hơn khi dùng.

Đối với trẻ từ 2 – 3 tuổi:

Bé từ 2-3 tuổi thì sức khỏe đã dần ổn định, xương tay chân cũng chắc hơn một chút và khả năng nhận biết mọi sự việc từ thế giới xung quanh cũng bắt đầu nhạy hơn.

https://lakegeorgedinnertheatre.com/wp-content/uploads/2018/10/do-choi-tre-em-gia-re-giao-tan-noi-3.jpg

Ở độ tuổi này bé sẽ năng động và hiếu kì muốn tìm hiểu – khám phá mọi việc, đặc biệt bé sẽ có thể bắt chước những cử chỉ, hành động của bạn. Vì vậy, bạn nên chọn những loại đồ chơi mang tính vận động nhiều một chút như những chiếc xe chòi chân, xe lắc.. hoặc những món đồ chơi dành cho em bé mang tính giáo dục như: máy hát – kể chuyện b-Learning…và có thể là đồ chơi lắp ghép hay tranh vẽ là phù hợp với bé.

Đối với trẻ từ 3 – 5 tuổi:

Khi bé nhà bạn đến độ tuổi này thì bạn có thể thoải mái lựa chọn những món đồ chơi cho bé cách dễ dàng vì bé đã lớn hơn và có thể chơi với những món đồ mang tính vận động – phát triển về trí não lẫn thể chất nhiều hơn.

https://lakegeorgedinnertheatre.com/wp-content/uploads/2018/10/do-choi-tre-em-gia-re-giao-tan-noi-4.jpg

Cụ thế những món đồ chơi đó có thể là: những chiếc ô tô điện trẻ em, xe máy điện cho bé, xe đạp em bé sẽ khiến bé phấn khởi và vui vẻ hơn khi chơi.

Mua đồ chơi cho bé giá rẻ giao tận nơi ở đâu?

Để bé có được những món đồ chơi trẻ em giá rẻ giao tận nơi thì bạn phải chịu khó tìm hiểu mọi thông tin từ những đại lý, cửa hàng đồ chơi cho bé mà bạn biết.

Dựa theo những kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn nên chọn cho bé những nơi có độ uy tin cao, có đầy đủ giấy phép kinh doanh và các mặt hàng đồ chơi em bé phải qua kiểm tra và có chứng nhận an toàn cho sức khỏe của bé.

Một cửa hàng hoặc địa lý bán đồ chơi cho em bé tốt sẽ có những dịch vị chăm sóc khác hàng khá tốt và đầy đủ chế độ bảo hành. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ những người thân đã từng hoặc đang có bé nhỏ hoặc xem đánh giá và nhận xét của những bố mẹ đã từng mua sản phẩm ở cửa hàng – đại lý đó.

Trả lời