Hệ thống năng lượng sinh hoạt trong gia đình

Chi phí nhu cầu hoạt động hệ thống pin mặt trời như thế nào?

Trong vài năm qua, các tiện ích trên toàn quốc – được đề xuất các yêu cầu bắt buộc hoặc tự nguyện cho các khách hàng dân cư. Với nguồn lực và kiến ​​thức phù hợp, chắc chắn bạn có thể giảm hóa đơn hàng tháng của mình theo mức phí yêu cầu sử dụng. Nhưng trong nhiều tình huống, bao gồm thường xuyên cho những người có năng lượng mặt trời trên mái nhà của họ, chi phí nhu cầu hoạt động hệ thống pin mặt trời như thế nào? chi phí nhu cầu có thể dẫn đến các hóa đơn đắt tiền hơn tổng thể của họ ra sao?.

Phí cầu: cách làm việc số năng lượng

Tại cốt lõi của nó, một khoản phí nhu cầu để thay đổi phí trên các hóa đơn tiền điện của bạn từ tiền điện bạn tiêu thụ trong một tháng để tối đa điện bạn cần tại một điểm duy nhất trong tháng sử dụng các thiết bị. Với một chi phí khá ổn định được hỗ trợ để có thể đem lại một hệ thống lâu dài cung cấp điện năng để sử dụng. Nó khá phổ biến trong các ngành công nghiệp cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Hiện nay cũng được nhân rộng khá phổ biến cho các hộ gia đình ở nhiều nơi các vùng miên khác nhau để đem lại một sự đảm bảo cho bạn lựa chọn tiết kiệm nhất trong phí sinh hoạt.

Những tấm pin năng lượng 250W
Những tấm pin năng lượng 250W

Trong hầu hết trong các trường hợp, các tiện ích dựa trên tỷ lệ điện tích cho các khách hàng dân cư để theo dõi “mức tiêu thụ điện“. Một hóa đơn tiền điện điển hình được thực hiện bằng các khoản phí cố định và biến đổi được kết hợp thành một tỷ lệ mà bạn trả dựa trên mức tiêu thụ hàng tháng của bạn được tính trên đó.

Ví dụ: Nếu bạn nhìn vào hóa đơn tiền điện của bạn, đó là tiền cho mỗi kilowatt-giờ (c / kWh) tỷ lệ hình thành cơ sở hóa đơn của bạn có được.

Tuy nhiên, mỗi thiết bị điện và quá trình sử dụng trong gia đình của bạn cũng đòi hỏi cho một số tiền nhất định của số điện để hoạt động. Như vậy, phí nhu cầu của hộ gia đình được dựa trên số lượng điện tối đa cần thiết trong một giờ (hoặc mười lăm phút) trong một tháng nhất định, trái ngược với tổng mức tiêu thụ điện năng mà bạn dùng. Vì chi phí thiết lập dựa trên yêu cầu năng lượng tối đa theo giờ của bạn tiêu thụ, nên sẽ có số ít những pin năng lượng để sử dụng tổng thể số thiết bị của bạn trong suốt tháng, nhưng thay vì điều chỉnh lượng điện sử dụng bạn yêu cầu cùng một lúc để thực thi.

Với một khách hàng có một mức phí sử dụng cao cho hệ thống của mình thì mức tiêu thụ hàng tháng cũng như nhu cầu của họ cũng sẽ thay đổi khá nhiều khi sử dụng. Tuy nhiên với việc sử dụng hệ thống điện đến từ nguồn năng lượng mặt trời thì hóa đơn tiền điện trong tháng của bạn sẽ giảm đi khá nhiều khi sử dụng để có thể hoạt động các thiết bị. Nếu mức tiêu thụ của bạn giảm và số năng lượng mà bạn tạo ra nhiều hơn bạn sẽ có được một khoảng chi phí trong sinh hoạt của mình. Tức nghĩa là hóa đơn tiền điện của bạn sẽ tỷ lệ thấp hơn nhiều so với hóa đơn điện dân dụng bình thường bạn sử dụng.

Điều gì quyết định chi phí điện?

Để hiểu cách thức cũng như nhu cầu cách tính tác động đến hóa đơn tiền điện của bạn trong tháng có thể là năm. Điều quan trọng là phải hiểu cách thức tính tiền điện của bạn khi sử dụng mạng lưới của bạn để có thể sử dụng. Cung cấp điện đáng tin cậy đòi hỏi các tiện ích thiết lập để có kế hoạch và cung cấp đủ công suất để phát điện để đáp ứng nhu cầu cao nhất khi hoạt động (tính bằng kilowatts: kW ), tạo ra đủ điện để đáp ứng lượng năng tiêu thụ hàng năm trên lưới (tính bằng kilowatt-giờ: kWh), và duy trì và các hoạt động hệ thống truyền tải điện cho khách hàng mỗi tháng.

Tiện ích của năng lượng mặt trời
Tiện ích của năng lượng mặt trời

Mỗi bước ở quy trình này cần phải có bản kế hoạch được nêu chặt chẽ, để đảm bảo việc lưới điện của bạn vẫn hoạt động trong tình huống xấu nhất có thể xảy ra khi quá trình hoạt động. Cũng như để đảm bảo rằng các nhu cầu tối đa đạt mức tốt nhất về việc đáp ứng nhu cầu cũng như các hoạt động trong một quá trình tốt hơn. Nói cách dễ hiểu hơn thì, nếu mỗi tòa nhà và trong mọi nhà đều bật máy điều hòa không khí ở mức tối đa trong giờ nóng nhất thì hệ thống có thể hoạt động không và có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả những hoạt động trong thời gian có thể đáp ứng một cách tốt nhất cho mọi nhu cầu không?

Để thu hồi chi phí thông qua thanh toán số điện sử dụng – thanh toán từng khách hàng cho số lượng điện mà họ sử dụng trong một tháng hoặc năm cụ thể, được đo bằng mức tiêu thụ (kWh). Nhưng với chi phí nhu cầu sử dụng, các thiết bị sẽ chuyển sang khách hàng để thanh toán dựa trên tỷ lệ phần trăm tổng nhu cầu năng lượng trên một hệ thống, được đo bằng yêu cầu công suất, kW thay vì kWh.

Có gì trên hóa đơn điện của bạn?

Một hóa đơn điện điển hình có một cách tính các khoản phí cố định và số biến đổi được kết hợp thành hai yếu tố riêng biệt của một hóa đơn: phí truyền và phân phối (T & D) giữ cột và dây kết nối nhà với lưới điện; và một khoản phí cung cấp đại diện cho chi phí tạo ra điện mà mỗi gia đình tiêu thụ.

Kwh là gì? Cách tính tiền điện khi biết công suất của thiết bị
Cách tính tiền điện khi biết công suất của thiết bị

Tổng chi phí hàng tháng của hóa đơn này được tính rất đơn giản và là một già toán khá dễ dàng cho mỗi hộ gia đình. Cả đường truyền và phân phối tất cả các chi phí cung ứng được thể hiện dưới dạng lãi suất. Tiền điện mỗi tháng của bạn khá là lớn bạn sẽ trả cho họ mỗi tháng nếu bạn sử dụng quá nhiều thiết bị điện trong sinh hoạt của mình.

Giá cước ảnh hưởng đến bạn như thế nào với tư cách là một khách hàng năng lượng mặt trời dân cư?

Trong hầu hết các trường hợp, nếu bạn được lập hóa đơn theo tỷ lệ thể tích, thì việc sản xuất từ ​​các tấm pin mặt trời của bạn cho phép bạn tránh một tỷ lệ phần trăm nhất định của hóa đơn tổng thể của bạn.

Ví dụ: Nếu mảng năng lượng mặt trời của bạn có kích thước để cung cấp 80% thế hệ của bạn mỗi tháng, thì bạn sẽ giảm được 80% tiền điện sử dụng mỗi tháng, bởi vì bạn không phải mua điện từ lưới điện từ công ty bên ngoài.

Với chi phí cũng như nhu cầu, phần hóa đơn của bạn có thể tránh được số điện dùng quá nhiều nếu bạn sử dụng mà không sử dụng khi cần thiết. Đối với một, tiêu thụ khá năng lượng cao nhất của một hộ gia đình của bạn có thể không phù hợp với những thiết bị đầu ra cao điểm từ những mảng năng lượng mặt trời của bạn.

Nếu bạn sử dụng các thiết bị điện năng lượng mặt trời, vào buổi sáng và buổi tối để có thể giúp bạn giảm được một khoảng chi phí, khi sử dụng trong sinh hoạt của bạn để có thể có một khoảng dư thừa cho bạn mỗi tháng. Ngoài ra, việc đo đếm trở nên ích lợi hơn trên một mức phí nhu cầu vì năng lượng từ các tấm pin năng lượng được kết nối vào lưới điện sẽ bù lại ở mức thấp nhất.

Cách hưởng lợi từ mức phí nhu cầu

Các tấm pin mặt trời hoạt động đang đề xuất mức phí nhu cầu vì một lý do: để khuyến khích khách hàng sử dụng điện nghĩ không chỉ về lượng điện mà họ sử dụng trong cả tháng khi sinh hoạt, mà là về thời gian và số tiền của họ đang sử dụng cùng một lúc đối với những món đồ hiện nay. Với suy nghĩ đó thì một trong những món đồ bạn có thể lựa chọn cho một trong những chi phí để tiết kiệm một khoảng thời gian nhất định.

Mỗi nhà có một tỉ lệ tiêu thụ kWh khác nha bạn có thể dụng cùng một lượng điện những tiền điện của bạn sẽ thấp hơn khá nhiều khi sử dụng. Điều quan trọng để có đảm bảo rằng bạn không bật quá nhiều để các thiết bị sử dụng cùng lúc. Bạn có thể sử dụng các thiết bị để hoạt động sinh hoạt thường ngày của mình để có thể đem lại một sự khác biệt của một hoạt động của một tháng.

Điều này có ý nghĩa gì với bạn?

Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, hãy kiểm tra xem tiện ích của bạn có cung cấp hoặc đã đề xuất mức phí nhu cầu cho khách hàng dân cư hay không. Và đặc biệt là đối với khách hàng dân cư đang sư dụng pin năng lượng mặt trời. Nếu sau khi đọc phần này và các phần khác, bạn cảm thấy được khoảng chi phí của mình quá cao về việc sử dụng điện năng để có thể suy nghĩ đến việc sử dụng hệ thống pin năng lượng để giảm đi phần nào về chi phí của mình trong sinh hoạt.

Nếu bạn đã quyết định sử dụng một hệ thống cho riêng mình hãy chú ý về khả năng mà bạn lựa chọn những tấm mặt trời để có thể đem lại công suất năng lượng điện tiêu thụ cần thiết. Đảm bảo cho bạn một sự khác biệt khi bạn sử dụng điện năng lượng mặt trời cho mình hiện nay.

Kiểm soát hóa đơn năng lượng của bạn bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời

Cách tốt nhất để có thể kiểm soát các hóa đơn điện năng lượng của bạn là lắp đặt từ các tấm pin mặt trời. Với một cách tính khá đơn giản mà các bài viết mà chúng tôi đã từ viết trong website để có thể giúp bạn xác định được cách lựa chọn và lắp đặt hệ thống của mình như thế nào. Các khu vực đạt mức tối đa năng lượng khi sử dụng một trong những tấm pin năng lượng này đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Để bắt đầu nghiên cứu hệ thống năng lượng mặt trời của bạn với một ước tính khá nhanh chóng về những gì mà năng lượng mặt trời có thể giúp bạn tiết kiệm trong hoạt phí, hãy thử sử dụng những tấm năng lượng mặt trời hiện nay trên thị trường.

Với những bài viết khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho mình một công suất tốt để có thể sử dụng dụng nguồn năng lượng tạo ra với các sản phẩm của mình lựa chọn để đảm bảo cho bạn cần thiết để dư dụng về lâu về dài.

Trả lời