câu hỏi về năng lượng mặt trời

5 câu hỏi về năng lượng mặt trời phổ biến nhất

Với một sự phát triển một cách vượt bậc về năng lượng mặt trời. Thì các câu hỏi về năng lượng mặt trời đang được tìm kiếm khá nhiều hiện nay. Để biết được những nguyên do và cách lý giải thường xuyên để có thể tự khác phục cho mình.

Dưới đây là tổng hợp 5 câu hỏi năng lượng mặt trời nhất có câu trả lời đúng nhất.

1. Làm thế nào để bạn có được điện từ mặt trời?

Trả lời: Đó là công nghệ năng lượng mặt trời. Nó sẽ giúp biến quang năng thành điện năng cung cấp năng lượng cho gia đình và doanh nghiệp.

Hệ thống quang điện (PV) sử dụng các tấm pin mặt trời hỗ trợ chuyển đổi được thiết lập. Tấm pin mặt trời được cấu tạo từ các chất vật liệu bán dẫn (như một loại silicon nhất định). Những electron trong các vật liệu bán dẫn này, khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Chúng trở nên ‘kích thích’ và giải phóng khỏi ra nguyên tử của chúng.

Những electron ở dưới dạng trôi nổi tự sẽ được bắt bởi một dòng điện trực tiếp. Dòng điện này được gọi là nguồn năng lượng DC (dòng điện trực tiếp). Điều này đồng nghĩa rằng các tấm pin mặt trời có thể tự sản xuất điện DC.

về năng lượng mặt trời phổ biến
5 câu hỏi về năng lượng mặt trời phổ biến nhất

Nhưng các căn hộ và doanh nghiệp không thể sử dụng năng lượng DC trực tiếp; nó trước tiên phải được chuyển đổi thành năng lượng AC (xen kẽ dòng điện). Một thiết bị đươc nói đến đó là biến tần được sử dụng trong hệ thống PV chuyển đổi năng lượng. Từ nguồn điện DC của mặt trời thành năng lượng AC. Đó là dạng năng lượng có thể cung cấp năng lượng cho gia đình và doanh nghiệp trong cuôc sống.

Lưu ý: Quang điện (PV) là một trong ba công nghệ được sử dụng để thu năng lượng từ mặt trời. Hai công nghệ khá là khác năng lượng mặt trời dùng để làm nóng và làm mát (SHC) và tập trung năng lượng mặt trời (CSP).

2. Tấm năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?

Trả lời: Mỗi cách cài đặt năng lượng mặt trời là duy nhất. Nhưng giá mỗi tấm pin điều là khác nhau để có thẻ lựa chọn tốt nhất. Không có một mức giá nào cho các tấm năng lượng mặt trời này. Bất kỳ kích thước được ước tính để có thể tính chi phí cho hệ thống năng lượng mặt trời

giá 1 tấm pin năng lượng bao nhiêu
Tấm pin năng lượng giá bao nhiêu

Năng lượng ước tính rằng chi phí của một hệ thống 4,2 kW sẽ là 6,000 –  10,000 vnd. Tuy nhiên, hiểu những gì các biết này là bước đầu tiên trong việc trả lời câu hỏi thường gặp. Một số chi phí bảng điều khiển năng lượng mặt trời bao gồm:

– Thường dựa trên kích thước của hệ thống.

– Về nhu cầu điện của hộ gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.

– Phần trằm nhu cầu điện của việc bù đắp bằng năng lượng mặt trời.

– Loại mái nhà bạn có thể được được loại tấm pin nào.

– Vị trí để lắp đặt để có thể lắp đặt. Mái nhà hướng về phía tây hay nam? Nó được che bởi cây cối?

– Chi phí để lắp đặt hệ thống bảng điều khiển năng lượng.

– Nhà cung cấp các tấm pin và thiết bị. Tấm pin mặt trời hoạt động tốt đến mức nào?

Đây là một trong những điểm để có thể giúp bạn có thể ước tính được hệ thống PV của mình. Các xác định đầu tư cơ bản dành cho những ai muốn lắp đạt hệ thống. Để có thể có được thông tin để có thể đem lại những bảng giá từ nhà thầu năng lượng uy tính. Đáng tin cậy để hiểu được vốn đầu tư các thiết lập cụ thể cho mình.

3. Những ưu đãi và giảm giá năng lượng mặt trời tồn tại?

Trả lời: Giá năng lượng mặt trời giảm và ưu đãi có sẵn ở các nhà cung cấp, thông qua các tieen ích của nhà cung cấp. Như vậy, các khoản ưu đãi và số tiền hỗ trợ để thực hiện các thiết kế hệ thống:

– Tình trạng của bạn hiện tại khi muốn lắp đặt hệ thống năng lượng.

– Nhà cung cấp các tiện ích năng lượng của bạn là ai.

– Các chi tiết về thiết bị cài đặt năng lượng mặt trời của bạn (Ví dụ, kích thước sẽ tương đương khả năng tạo ra năng lượng).

– Bạn cần bao nhiêu năng lượng để lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời.

cách lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời
Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời

Một nhà thầu năng lượng mặt trời có kiến ​​thức cần biết về các ưu đãi mới nhất hiện có. Và cách tạo ra một hệ thống phù hợp với nhu cầu của bạn đồng thời tối đa hóa các ưu đãi và giảm giá hệ thống của bạn đủ điều kiện.

Những ưu đãi và giảm giá này là đáng kể. Vì chúng có thể làm giảm chi phí của hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời của bạn trung bình 80%.

4. Một hệ thống điện mặt trời sẽ mất bao lâu để trả tiền?

Trả lời: Như câu hỏi 3, đây không phải là câu trả lời ‘một kích thước phù hợp với tất cả’. Câu trả lời cho các câu hỏi liên quan đến thời gian hoàn vốn và tiết kiệm chi phí năng lượng phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Bạn hiện trả bao nhiêu tiền cho điện năng mà mình sử dụng.

– Bao nhiêu tiện ích haot động trong gia đình của bạn sử dụng năng lượng. Năng lượng hệ thống mặt trời của bạn có thể bổ sung cho bất khì thiết bị điện nào.

– Bao nhiêu năng lượng mà hệ thống năng lượng mặt trời của bạn sẽ tạo ra mỗi năm.

– Bạn sử dụng bao nhiêu điện mỗi năm.

– Chi phí của hệ thống năng lượng mặt trời.

– Giảm giá năng lượng mặt trời và các ưu đãi bạn nhận được.

– Để biết thêm thông tin, hãy xem các ưu đãi tài chính năng lượng mặt trời cho Oregon và Tiểu bang Washington.

Cách tính lợi tức đầu tư (ROI) của bạn

Một nhà thầu năng lượng mặt trời có kiến ​​thức có thể giúp bạn tính toán thời gian hoàn vốn ước tính của bạn và lợi tức đầu tư.

5. Có thể tùy chọn tài chính năng lượng mặt trời?

Trả lời: Có!

các dịch vụ về năng lượng mặt trời
Dịch vụ năng lượng mặt trời

Các lựa chọn tài chính năng lượng mặt trời phổ biến nhất là:

– Dịch vụ cho vay năng lượng mặt trời

– Các thỏa thuận mua điện năng lượng mặt trời (PPA)

Tùy chọn loại tài chính nào là tốt nhất cho bạn; còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm cả động lực của bạn để áp dụng năng lượng mặt trời. Bạn đang tìm kiếm một lợi tức đầu tư lớn hơn? Sau đó, một khoản vay bằng năng lượng mặt trời có thể phù hợp với bạn.

Đấy chính là 5 câu hỏi thường gặp về mặt trời thường gặp nhất và câu trả lời của họ! Bạn có thêm câu hỏi? Gửi cho chúng tôi một tin nhắn ! Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

Trả lời