mua đèn led chiếu sáng ở đâu

Ý tưởng đèn chiếu sáng ngoài trời để truyền cảm hứng cho vườn

Với thời tiết ấm hơn đến thời gian bên ngoài. Nhưng để dành thời gian bên ngoài, bạn cần có khả năng xem những gì bạn đang làm. Vào ban ngày, mặt trời cung cấp tất cả ánh sáng bạn cần. Nhưng khi mặt trời lặn, các nguồn ánh sáng khác là cần thiết. Dưới đây là 8 ý tưởng chiếu sáng ngoài trời để giúp bạn tạo ra không gian giải trí ban đêm hoàn hảo.

1. Chiếu sáng chuỗi

Đèn dây là một cách dễ dàng và khá rẻ tiền để thêm ánh sáng vào sân sau hoặc khu vườn của bạn. Đơn giản chỉ cần xâu chuỗi chúng, cắm chúng vào, và bạn đã sẵn sàng cho một đêm ấm cúng bên ngoài.

bóng đèn led chiếu sáng ngoài trời
bóng đèn led chiếu sáng ngoài trời

2. Đèn lồng

Sử dụng đèn lồng làm nguồn chiếu sáng ngoài trời rất tốt. Vì chúng dễ di chuyển, chúng tạo tâm trạng và chúng có nhiều kiểu dáng. Tùy thuộc vào vẻ ngoài bạn đang tìm kiếm và lượng ánh sáng bạn muốn từ chúng. Bạn có thể tìm thấy những chiếc đèn lồng sử dụng đèn LED hoặc nến.

đèn ngoài trời đẹp
đèn ngoài trời đẹp

3. Dải đèn LED ẩn

Đặt dải đèn LED dọc theo chân cầu thang hoặc dưới đồ nội thất là một cách đơn giản; để làm sáng sân sau hoặc khu vườn của bạn và làm cho không gian an toàn hơn. Nó tạo ra một cái nhìn siêu hiện đại và biến khu vực ngoài trời thành một nơi có thể được tận hưởng vào tất cả các giờ trong ngày và đêm.

Đèn LED ẩn tưởng - âm đất
Đèn LED ẩn tưởng – âm đất

4. Ánh sáng rọi

Thực hiện một tuyên bố trong sân sau và khu vườn của bạn; bằng cách định vị ánh sáng dưới cây và cây cũng như phải dựa vào tường. Nó sẽ làm sáng không gian đồng thời làm cho nó trông ấn tượng và ấm cúng hơn.

đèn pha led rọi
Đèn rọi

5. Quả cầu & quả cầu

Tạo một cái nhìn thanh tao bằng cách sử dụng các quả cầu và quả cầu trong sân sau, khu vườn hoặc trên sân của bạn. Bạn có thể treo chúng riêng lẻ hoặc nhóm chúng thành các nhóm trên mặt đất; để tạo ra sự rung cảm thần bí và tạo ra một ốc đảo nhỏ hoàn hảo.

Đèn tròn trang trí sân vườn
Đèn tròn trang trí sân vườn

6. Chậu đèn

Rất có thể bạn sẽ muốn có người trồng trong sân của bạn. Tại sao không làm cho họ kéo nhiệm vụ kép như cả người trồng và nguồn sáng. Chúng có kích thước rất lớn, vì vậy cho dù bạn đang trồng một vài bông hoa hay bị chắn bởi hàng rào. Bạn có thể chiếu sáng bởi những chiếc chậu có ánh sáng đầy màu sắc.

đèn ngoài trời năng lượng mặt trời
đèn ngoài trời năng lượng mặt trời

7. Nội thất

Thêm đồ nội thất phát sáng vào sân sau, sân vườn hoặc sân trong của bạn là một cách thú vị. Để làm sáng không gian đồng thời giải quyết vấn đề bao gồm đồ nội thất và trang trí.

đèn ngoài trời đẹp
đèn ngoài trời đẹp

8. Đèn treo

Nếu bạn có một khu vực ăn uống dành riêng trong sân sau của bạn. Đèn mặt dây chuyền có thể được sử dụng để làm sáng không gian cuộc trò chuyện ở bữa ăn; hoặc để các lễ hội ngoài trời diễn ra vào đêm khuya.

đèn ngoài trời hiện đại
đèn ngoài trời hiện đại

Bạn có thể tham khảo ý tưởng đèn chiếu sáng ngoài trời bên trên để cho thể lựa chọn cho mình. Để có thể lựa chọn các mẫu đèn ngoài trời phù hợp cho không gian ngoài trời.

Trả lời