hộp bánh trung thu 2018

Mua hộp bánh trung thu Givral hay Brodard?

Thế là một mùa trung thu sắp tới gần rồi đấy. Việc lựa chọn cho mình một hộp bánh trung thu nào để tặng hay biếu gia đình người thân là một sự lựa chọn khá là tuyệt vời. Vì thị trường bánh hiện nay có rất nhiều loại bánh trung thu cho mọi người lựa chọn.

Tuỳ theo yêu cầu  cũng như mức ngân sách mà người tiêu dùng để có thể lựa chọn cho mình một thương hiệu sản phẩm phù hợp. Với phân khúc bánh trung thu truyền thống hay cao cấp, hiện có 2 thương hiệu nổi bật nhất trong thời gian vừa qua là: Hộp bánh trung thu Brodard và Hộp bánh trung thu Givral

Một chút về hộp bánh trung thu Givral:

Bánh trung thu của thương hiệu Givral đến từ Pháp cùng với hơn 60 năm vang danh trên thị trường bánh ngọt. Được biết đến như là đầu tiên với dòng bánh ngọt tiêu chuẩn châu Âu, sau một thời gian học nghiên cứu kỹ ẩm thực văn hoá truyền thống của Người Việt, hộp bánh Givral đã cho ra mắt dòng bánh trung thu trên thị trường và từ đó đã trở thành người bạn cũng như sự đồng hành không thể thiếu mỗi mùa trăng rằm.

hộp bánh trung thu givral
Hộp bánh trung thu givral

Trong  suốt nhiều năm kinh nghiệm, Givral luôn luôn đổi mới mình cả về công nghệ sản xuất, đến mẫu mã, nguyên liệu như thế nào sao cho hợp khẩu vị, theo xu hướng của ẩm thực người Việt.

Givral cũng khá được ưa chuộng và đã trở thành hương vị đặc biệt với một nét rất riêng của hộp bánh trung thu: bánh nhân tỏi đen, bánh trung thu chocolate, bánh Givral chay, Givral trà xanh, bánh Bluebery hạt sen…

Hộp 4 bánh trung thu givral
Hộp 4 bánh trung thu givral

Không chỉ quan trọng về phần vị giác, mà Givral bao bì để đảm bảo được một sự độc đáo từ thiết kế bao bì và đem lại một sự khác biệt về hương vị khi được bảo quản trong nhiều ngày. Từ nhiều năm nay, bánh trung thu Givral cũng như mẫu hộp combo banh trung thu cho ra mắt nhiều mẫu cao cấp khác nhau như mẫu hộp giấy in chìm nổi hoa văn của một địa điểm nổi tiếng, hộp gỗ được khắc họa, hộp bọc lụa sang trọng với nhiều màu sắc rực rỡ được kết hợp với nhau, bắt mắt người tiêu dùng hiện nay.

Còn Hộp bánh trung thu của Brodard thì sao?

Cũng giống như hộp Givral, bánh trung thu Brodard không hẳn là hương vị của người Việt. Năm 1948, sự du nhập văn hoá Pháp và châu Âu về Việt Nam, thương hiệu lẫy lừng đến từ Pháp – Brodard cũng đến Việt Nam và cho ra mắt các dòng bánh của mình.

Sự đa dạng của cá mẫu hộp bánh trung thu Brodard lúc màu đỏ rực rỡ, khi thì dát vàng hoàng gia, lại khác có lúc xanh mướt mát.

hộp bánh trung thu brodard
Hộp bánh trung thu brodard

Tuy là nhãn hiệu đến từ một đất nước xa xôi nhưng Brodard cũng dựa trên các nguyên liệu rất chi truyền thống như: đậu xanh, đậu đỏ, trà xanh, hạt sen, hạt dưa, dừa, sầu riêng, trứng gà,… Điểm đặc biệt bánh trung thu Brodard về nguyên liệu của bánh thì rất tuyệt, nhưng mà và vị của nó còn tuyệt hơn khi sử dụng được nhiều loại bánh khác nhau. Vì bánh được sản xuất trong ngày nên vẫn giữ được độ ngon của một chiếc bánh khi mới ra lò.

Hộp bánh trung thu brodard thị vượng
Hộp bánh trung thu brodard thịnh vượng

Lớp nhân bánh khá là ngon khi được bao phủ, bảo vệ bởi lớp vỏ hộp chắc chắn mềm mịn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi nhìn thấy. Hộp bánh trung thu Brodard được đánh giá cao về màu sắc cũng như cách bố trí khi mà sư dụng chút với nhau. Hoạ tiết trên vỏ hộp đều là những hình ảnh mang tính truyền thống được gắn liền với dịp tết trung thu như ánh trăng rằm, chú cuội, rước trăng,…

Nên lựa chọn hộp bánh trung thu Givral hay hộp bánh trung thu Brodard?

Với 2 “ông trùm” mùa bánh trung thu Brodard và Givral thì mọi người đánh giá là khác tương đồng về nhiều thứ. Thứ nhất về dây chuyền, công nghệ đến từ hãng nổi tiếng của nước Pháp. 2 thương hiệu sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, điều có sụ kết hợp hiện đại với truyền thống trong từng chiếc bánh.

Điểm chung nữa là 2 thương hiệu điều làm từ nguyên liệu tươi ngon sản xuất trong ngày để đưa ra thị trường.

Thứ 2, bánh trung thu Brodard và Givral điều đã cùng người Việt khi trãi qua những gia đoạn của những mùa trung thu yêu thương, khoảng thời gian đủ dài để hiểu về âm thực khẩu vị người Việt. Sự yêu thương của mọi người đã giúp cho 2 thương hiệu này phát một cách bền vững cùng người dùng. Các thương hiệu Việt Kinh Đô, Hữu Nghị có sự phát triển về công nghệ làm bán còn khá là trẻ so với , quá non trẻ so với Brodard và Givral. Do đó bánh trung thu của 2 hãng này thì rất được yêu thích của nó về sự nổi tiếng của mình.

Set combo banh trung thu givral
Set combo banh trung thu givral

Ngoài ra, Brodard và Givral còn có các mẫu bánh trung thu hay mẫu hộp cao cấp sang trong và tinh tế để người mua chọn theo sự yêu thích của mình. Là quà tặng lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong công ty.

Tuy là có nhiều điểm chung nhưng giữa Brodard và Givral vẫn có sự riêng biệt của một vị đặt trưng của họ. Mang đậm tính truyền thống mà givral muốn hướng đến, Brodard có thêm một chút gi đó hiện đại trong sự kết hợp của nguyên liệu tươi. Hộp bánh trung thu Brodard thì thường in những họa tiết rước đèn, chú cuội.. truyền thống. Nhưng còn hộp bánh trung thu Givral chú trong và hướng đến các có mẫu hoa nhiều hơn về các hình truyền thống.

Bo suu tap hop banh Trung thu Brodard
Bo suu tap hop banh Trung thu Brodard

Hộp bánh trung thu Brodard thường in những họa tiết truyền thống như chơi trăng, rước đèn, hoa sen, chú cuội,…

Về mặt hương vị, thì 2 thương hiệu có sự khác biệt. Bánh Givral thì hướng đến các loại bánh về sức khỏe các loại bánh như tỏi đen, đậu xanh, bánh chay. Còn dòng bánh trung thu của Brodard lại chú trọng đến dinh dưỡng cho nhiều đối tượng không nhắm đến một đối tượng cố định nào như Bánh bào ngư, vi cá,….

Tóm lại, 2 thương hiệu banh trung thu Brodard và banh trung thu Givral điều khá nổi tiếng với người Việt và lựa chọn. Dù bạn chọn thương hiệu nào cũng sẽ hài lòng về cả hương vị cũng như mẫu mã. Tùy theo nhu cầu của cá nhân hãy lựa chọn loại bạn cảm thấy yêu thích và phù hợp nhất đó là lời khuyên của lakegeorgedinnertheatre.com dành cho bạn

Trả lời