lego

8 bộ đồ chơi LEGO xếp hình tốt nhất để mua cho bé

Bạn có tin rằng những đồ chơi LEGO đã tồn tại và phát triển được gần 70 năm? Món đồ chơi cổ điển này đã được sử dụng vui chơi qua bao thế hệ, khuyến khích trẻ em sử dụng trí tưởng tượng của mình để xây dựng các mô hình thành phố, nhà ở, xe hơi, đồvật và nhiều hơn nữa. Ngày nay, có hàng trăm mô hình LEGO để lựa chọn, từ bộ sưu tập các khối tiêu chuẩn đến các bộ dụng cụ đặc biệt để xây dựng.

Khi chọn một bộ đồ chơi xếp hình LEGO cho con bạn, bạn cần quân tâm đến độ tuổi và kỹ năng của con bạn để chọn những mô hình phù hợp – nếu quá khó, trẻ có thể cảm thấy thất vọng, nhưng nếu quá dễ thì bé sẽ chán. Nói chung, bạn muốn chọn bộ đồ chơi Lego phù hợp cho bé vui chơi và khám phá tính sáng tạo của con bạn! Dưới đây là một số bộ đồ chơi LEGO tốt nhất bạn nên tìm mua cho bé.

  1. Bộ đồ chơi LEGO Classic Sáng tạo:

Cho dù bạn bé của bạn đã chơi bộ sưu tập LEGO hay chỉ mới bắt đầu chơi thì bộ Lego này mang lại nhiều thứ con bạn sẽ cần để xây dựng những sáng tạo LEGO phức tạp.

LEGO Classic Large Creative Brick Box chứa 790 miếng và được thiết kế dành cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên. Có 33 màu sắc khác nhau trong bộ này, và ngoài khối gạch tiêu chuẩn, bạn còn có thêm tấm đế, cửa sổ, cửa ra vào, các bánh xe … Vì vậy, cho dù bé của bạn muốn xây dựng một thành phố LEGO hoặc tạo ra chiếc xe đua, bộ sản phẩm này có chứa tất cả các mảnh để tạo ra những mô hình theo trí tưởng tượng của bé.

Bộ xếp hình LEGO này chứa trong hộp đựng bằng nhựa giúp bé  dễ dàng dọn dẹp và cất giữ, trong hộp có một số mẫu mô hình được đề xuất để bé học theo. Hộp Gạch Sáng Tạo Lớn LEGO Classic là một món đồ chơi tuyệt vời để khuyến khích để bé sáng tạo.

  1. Đồ chơi Lego City – Quảng trường thành phố:

Bộ đồ chơi LEGO City Town Square sẽ giúp bé xây dựng một khu vực đô thị nhộn nhịp. Bộ xếp hình này có giá cao hơn so với những bộ dụng cụ LEGO khác. Nó chứa đến 1.683 miếng ghép khổng lồ có thể được sử dụng để tạo ra nhiều cấu trúc thị trấn  khác nhau.

Bộ đồ chơi LEGO City này hữu ích cho các từ 6 đến 12 tuổi, vì nó sẽ giúp bé tạo ra thị trấn riêng của bé, hoàn chỉnh với các tòa nhà, xe hơi và cả xe điện. Bộ đồ chơi này bao gồm các phần và hướng dẫn để xây dựng một cửa hàng, một chiếc xe tải giao hàng, xe hơi, quán cà phê và nhiều khối mô hình khác. Ngoài ra, bé sẽ xây dựng một thành phố sống động có cả nhân viên bán hàng, người giao hàng pizza, người lái xe điện, động vật và hơn thế nữa.

Bộ LEGO City này là một khởi đầu tốt cho trẻ em cho bé xây dựng một thị trấn nhỏ đa dạng mà bé yêu thích.

  1. Đồ chơi Lego Duplo all in One Pink Box of Fun:

Đồ chơi LEGO DUPLO được thiết kế cho trẻ em trên 4 tuổi, nhưng điều đó không có nghĩa là trẻ nhỏ hơn cũng không thể vui chơi. LEGO DUPLO bao gồm một bộ gạch DUPLO kích thước lớn hơn và dễ xếp hơn so với các LEGO truyền thống, có thể dùng cho bé 1,5 tuổi

Tất cả các khôi được đựngtrong hộp nhựa, có 62 khối, bao gồm cả gạch đánh số, cửa sổ, xe hơi, và một con chó và một cậu bé. Gạch DUPLO có thể được sử dụng giống như LEGO thông thường — trẻ em có thể xếp chúng lại với nhau để tạo ra mô hình nhà cửa, xe cộ, động vật và hơn thế nữa!

Bộ đồ chơi Lego tuyệt vời này giúp nâng cao sự sáng tạo và kỹ năng vận động ở trẻế, và sau khi bé lớn lên, bé có thể chơi với những mô hình phức tạp hơn.

  1. Bộ  Lắp ráp Robot LEGO MINDSTORMS EV3:

Khi trẻ lớn lên, bé nâng cao sự sáng tạo với đồ chơi LEGO lên cấp độ tiếp theo với mô hình đồ chơi điện tử. Lắp ráp Robot LEGO MINDSTORMS EV3 bao gồm tất cả các động cơ, cảm biến và phần mềm cần thiết để bé lắp ghép mô hình robot LEGO hoạt động.

LEGO MINDSTORMS EV3 rất lý tưởng cho bé từ 10 tuổi trở lên, chắc chắn có giá cao hơn nhiều so với bộ LEGO khác, nó mang lại rất nhiều tính năng và nhiều sáng tạo mô hình. Bộ Lego này cung cấp đầy đủ các bộ phần mềm và phần cứng để tạo ra các mô hình Robot. Ngoài hơn 500 chi tiết kỹ thuật LEGO, Bộ Robot EV3 này bao gồm ba động cơ, bộ điều khiển từ xa và các cảm biến khác nhau.

Khi bé đã tạo ra các mô hình của mình, chúng có thể sử dụng ứng dụng EV3 để lập trình sáng tạo bằng cách sử dụng giao diện kéo và thả trực quan. Bộ LEGO này chắc chắn sẽ giữ cho các bé chơi đồ chơi trong thời gian dài.

  1. Bộ đồ chơi xếp hình Lego Star Wars – Millennium Falcon:

Trẻ em yêu thích các biểu tượng như Han Solo, Chewbacca, Finn,  Rey hay những vị chúa tể bóng tối hùng mạnh như Darth Vader sẽ hoàn toàn yêu thích bộ LEGO Star Wars Millennium Falcon này. Bộ dụng cụ này có hơn 1.300 miếng, có tất cả mọi thứ trẻ em từ 9 tuổi trở lên cần tạo ra các nhân vật, phương tiện, vũ khí có trong bộ phim Star Wars.

Bộ đồ chơi này sẽ khiến trẻ mất nhiều thời gian để xếp, tuy nhiên bé sẽ thích thú với những mô hình tạo ra. LEGO Star Wars Millennium Falcon có đầy đủ các tính năng thú vị làm cho mô hình sống động hơn. Có những chiếc ghế xạ thủ có thể tháo rời, tháp pháo quay bằng laser, súng bắn lò xo có thể bắn “laser”, khoang bí mật, buồng lái có thể tháo rời và nhiều thứ khác.

Ngoài tất cả các khối LEGO cần thiết để xây dựng con tàu, bộ đồ chơi này bao gồm sáu nhân vật Star Wars mang tính biểu tượng và vũ khí như súng blaster và bowcasters. LEGO Star Wars Millennium Falcon là một sản phẩm tuyệt với cho các bé yêu mến Star Wars .

  1. Bộ đồ chơi xếp hình Lego Disney – Lâu đài băng giá của Elsa

Nếu con bạn vẫn đang chơi “Let It Go”, hãy mua cho bé bộ xếp hình Lâu đài băng giá Lego Disney, được lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng Frozen. Với bộ LEGO này phù hợp cho bé gái lứa tuổi từ 6 đến 12, trẻ em sẽ có thể tái hiện lại những cảnh yêu thích của mình từ bộ phim, đưa Anna và Elsa vào những cuộc phiêu lưu mới.

Bộ xếp hình Disney Princess Elsa chỉ có dưới 300 miếng, bao gồm những khối cần thiết để xây dựng một lâu đài băng cao 9 inch, hoàn chỉnh với một cầu thang bí mật, cây icicle, quầy bar kem và giường nhủ. Ngoài ra, bộ dụng cụ còn có một ngọn đồi băng, xe trượt tuyết, ván trượt, giày trượt băng và các phụ kiện thú vị khác, và không thể thiếu những nhân vật Nữ hoàng Elsa, công chúa Anna, và chú người tuyết Olaf . Bé sẽ vui chơi hàng giờ để xếp vương quốc kỳ diệu này lại với nhau, sử dụng trí tưởng tượng của mình để mang một bộ phim kinh điển đến với cuộc sống của bé.

  1. Mô hình Lego Architecture – Tòa nhà Quốc hội Mỹ:

Có nhiều bộ LEGO khuyến khích trẻ sáng tạo những độc đáo của riêng chúng, bộ xếp hình biệt này cho bé đến một nơi nổi tiếng: Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ. Kiến trúc LEGO United States Capitol Building Kit là một tác phẩm lớn với hơn 1.000 khối và sau khi hoàn thành sẽ tạo một sản phẩm dài 17 inch ấn tượng với một địa danh nổi tiếng của Hoa Kỳ.

Bộ kiến trúc LEGO này dành cho trẻ từ 12 tuổi trở lên vì đây là một mô hình phức tạp. Các thiết lập bao gồm các hướng dẫn chi tiết sẽ giúp bé xếp lại với nhau mọi khía cạnh của Capitol, bao gồm mái vòm, cột, bãi cỏ, mái nhà và thậm chí cả các bức tượng. Ngoài ra còn có một sách hướng dẫn nhỏ để bé tìm hiểu về thiết kế, kiến trúc và lịch sử của tòa nhà, vì vậy bộ LEGO còn mang tính giáo dục và tính giải trí.

Bộ LEGO Architecture United States Capitol Building Kit lý tưởng cho bé quan tâm đến kiến trúc hoặc lịch sử tạo ra một mô hình tuyệt vời.

  1. Đồ chơi LEGO City Town Fun in the Park – công viên vui nhộn:

Bộ dụng cụ LEGO thường đi kèm với nhiều khối người, mô phỏng cuộc sống thành phố với dịch vụ sân bay, tàu hỏa, xây dựng và các công trình dân sự. Bộ này có giá rẻ hơn, được thiết kế cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên.

Với bộ đồ chơi LEGO City Town Fun, nó bào gồm nhiều khối mô hình khác nhau để bé xây dựng một công viên thành phố thịnh vượng, vui nhộn. Có hơn 10 nhân vật mới trong bộ này, bao gồm ông bà, một em bé và một con chó. Ngoài ra còn có các cảnh vật trong công viên như cây cối, đu quay, ghế dài, bàn ăn ngoài trời, hoa, giỏ hàng hotdog, máy cát cỏ và hàng rào. Có 157 khối sẽ cho trẻ xây dựng thị trấn LEGO của mình trở nên thực tế và thú vị hơn.

Bộ Lego này lý tưởng cho những bé đã có sẵn những bộ sưu tập LEGO và muốn sưu tập thêm  để hoàn thiện bộ sưu tập của mình.

Trên đây là 8 bộ sưu tập Hot nhất được các bé trên toàn thế giới đều ưa chuộng, nếu bạn muốn bé của mình thêm sức sáng tạo, sự kiên trì thì hãy giúp bé sỡ hữu một bộ Lego này nhé.

Trả lời