Xe lắc trẻ em và những điều bố mẹ nên biết

Việc lựa chọn món đồ chơi phù hợp và tốt cho bé chưa bao giờ là việc dễ dàng, vì nó tác động trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần của bé. Xe lắc tay trẻ em sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bố mẹ dành cho con của mình trong giai đoạn phát triển, nhất là ở giai đoạn 1-4 tuổi. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bố mẹ chủ đề Xe lắc trẻ em và những điều bạn nên biết để tìm hiểu rõ hơn về món đồ chơi độc đáo này.

  1. Những tính năng nổi bật và lợi ích:

Xe lắc được biết đến là món đồ chơi tuyệt vời giúp bé chơi, vận động xương tay và chân của bé chắc khỏe. Để xe di chuyển bé dùng chân để đẩy hoặc sử dụng cần lắc (vô lăng) để điều khiển xe.

Xe lắc trẻ em và những điều bố mẹ nên biết 1

Người bạn đồng hành cùng bé vui chơi, phát triển trong giai đoạn tuổi thơ. Giúp bé tự tin, mạnh dạng hơn khi tiếp xúc với thế giới xung quanh.

Khung sườn chắc chắn làm bằng 100% nhựa cao cấp ABS, sản phẩm thân thiện với môi trường, không chất độc gây hại cho sức khỏe của bé.

Đối với các bé chưa biết sử dụng hoặc mới chơi chưa tự tin, bố mẹ có thể gắn thêm dây vào đầu xe để kéo bé. Khi nào chơi quen bé có thể tự điều khiển, không cần bố mẹ kéo nữa.

Đặc biệt chơi với xe lâu ngày sẽ giúp bé nhạy bén, nhanh nhẹn biết cách xử lí mọi tình huống khi xảy ra sự cố.

  1. Độ tuổi thích hợp để bé sử dụng:

Bố mẹ nào cũng có mong muốn là được nhìn thấy con mình khỏe mạnh và lớn lên mỗi ngày. Chính vì thế ngay từ khi bé còn nhỏ bố mẹ đã tăng cường vận động cho bé bằng cách cho bé sử dụng những món đồ chơi như: xe lắc, xe chòi chân, ô tô điện, xe máy điện vv….. để kích thích khả năng sáng tạo và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Xe lắc trẻ em và những điều bố mẹ nên biết 2

Giai đoạn từ 1-4 tuổi bé đã biết đi nhưng chưa vững, để bé đi vững hơn bố mẹ hãy để xe lắc trẻ em giúp bé bước đi vững vàng và cứng cáp hơn thông nhờ thao tác dùng chân để đẩy xe. Chơi với xe lâu ngày xương của bé sẽ cứng và chắc khỏe hơn, giờ đấy bố mẹ có thể yên tâm nhìn bé đi một cách vững vàng không còn té hay vấp ngã nữa.

Đặc biệt bé sẽ tăng khả năng sáng tạo thông qua bộ phát nhạc được lắp trên vô lăng (cần lắc) của xe. Khi chơi sẽ không thể tránh những va chạm hay sự cố nhỏ, lúc này bé sẽ nhanh nhẹn hơn biết cách xử lí khi có sự cố do khi điều khiển xe bé phải tập trung lâu ngày các giác quan sẽ trở nên nhạy bén hơn.

  1. Một số xe lắc cho bé được bố mẹ lựa chọn nhiều nhất hiện nay

XL-2608B:

Xe lắc trẻ em và những điều bố mẹ nên biết 3

Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc bắt mắt cùng chất liệu tốt, làm bằng 100% nhựa ABS không chất độc gây hại đến sức khỏe của bé. XL-2608B nằm trong Top những mẫu xe được bố mẹ lựa chọn và tin dùng nhiều nhất cho con mình hiện nay.

Nel-918:

Xe lắc trẻ em và những điều bố mẹ nên biết 4

Nếu bé nhà bạn thích những món đồ chơi có kiểu dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu thì xe lắc Broller Nel-918 sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bé. Choi với xe bé sẽ được tăng cường vận động giúp cơ thể khỏe mạnh và mang lại cho bé cảm giác an toàn và vui vẻ bên gia đình.

XL HT-518:

Xe lắc trẻ em và những điều bố mẹ nên biết 5

Cũng thuộc top những mẫu xe lắc được ưa chuộng hiện, mẫu xe HT-518 thu hút nhờ thiết kế ngộ nghĩnh, làm từ chất liệu bền chắc chắn, chịu lực cao cùng một số tính năng như có nhạc, có đèn bánh xe nên bé sẽ thích thú khi chơi với mẫu xe này.

Những chia sẻ trên của chúng tôi hi vọng sẽ giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về dòng xe lắc cho bé, món đồ chơi được nhiều bố mẹ lựa chọn và tin dùng cho các bé trong thời gian qua.

>> Tham khảo các mẫu xe lắc cho bé từ 1 đến 4 tuổi để bé tăng cường vận động và phát triển trí não trong giai đoạn này.

Trả lời