kinh-doanh

Cách kiếm tiền qua việc bán đồ chơi trẻ em đã qua sử dụng?

Bạn có biết rằng bạn có thể kiếm tiền mua và bán đồ chơi trẻ em đã qua sử dụng? Vâng, bạn có thể! Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về làm thế nào để kiếm tiền bằng cách bán cuộc chiến tranh giữa các vì sao trẻ em đồ chơi trực tuyến .

Khi họ trở nên ý thức hơn về an ninh và tiện lợi khi mua hàng trực tuyến, nhiều người bây giờ mua hầu hết mọi thứ họ cần qua internet. Xu hướng này đã tạo ra cơ hội to lớn cho các cửa hàng bán lẻ trực tuyến và cá nhân tham gia mua bán hàng trực tuyến.

Đồ chơi trẻ em là một trong những sản phẩm bán chạy nhất vì luôn có nhu cầu lớn về chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm để bắt đầu một doanh nghiệp có lợi nhuận đòi hỏi vốn ít hoặc không có và bí quyết kỹ thuật, thì bạn nên xem xét mua và bán đồ chơi trẻ em trực tuyến. Bài viết này giải thích chi tiết cách bạn có thể kiếm tiền trực tuyến mua và bán đồ chơi trẻ em trực tuyến.

Làm thế nào để Kiếm tiền mua và bán đồ chơi trẻ em đã qua sử dụng trực tuyến

Thứ nhất, có nhiều mô hình hoạt động kinh doanh đồ chơi và ba lựa chọn phổ biến được đưa ra dưới đây:

  • Bắt đầu cửa hàng thương mại điện tử của riêng bạn để bán đồ chơi đã qua sử dụng và trẻ em mới
  • Mua đồ chơi trẻ em đã qua sử dụng và bán chúng tại các cửa hàng bán lẻ trực tuyến
  • Quảng cáo đồ chơi trẻ em đã qua sử dụng làm nhà tiếp thị liên kết

A. Bắt đầu cửa hàng thương mại điện tử của riêng bạn

Nếu bạn có đủ tiền để thuê một nhà phát triển web chuyên nghiệp và bắt đầu một số lượng đồ chơi phong phú, bạn có thể mở một cửa hàng thương mại điện tử tập trung vào đồ chơi của trẻ em. Mô hình này thường đòi hỏi nhiều vốn và chi phí điều hành, vì bạn sẽ cần thuê thêm cá nhân để làm việc với bạn, và bạn sẽ cần một dịch vụ chuyển phát nhanh đáng tin cậy để giao hàng cho khách hàng.

cua hang do choi tre em

Bởi vì đồ chơi trẻ em chủ yếu được sản xuất tại Trung Quốc, bạn có thể đặt hàng chúng với số lượng lớn từ Trung Quốc, vì bạn sẽ nhận được chúng rất rẻ theo cách đó. Về sự xuất hiện của mỗi sản phẩm, bạn sẽ tải lên hình ảnh và chi tiết của nó trên trang web thương mại điện tử của bạn, để người mua quan tâm sẽ biết nhiều hơn về sản phẩm trước khi đặt hàng.

Mặc dù mô hình kinh doanh này có vẻ rất lôi cuốn, nhưng có nhiều yếu tố cần phải cảnh giác. Thứ nhất, bắt đầu một doanh nghiệp thương mại điện tử mới có nghĩa là bạn sẽ phải đấu tranh để được công nhận, đặc biệt là nếu có nhiều cửa hàng thương mại điện tử lớn phục vụ địa phương bạn. Nhưng bạn không cần phải lo lắng về điều này nếu có rất ít cửa hàng thương mại điện tử phục vụ những người xung quanh bạn. Điều này vẫn không loại trừ yêu cầu bạn sẽ dành rất nhiều tiền vào quảng cáo để thu hút khách hàng tiềm năng đến cửa hàng của bạn.

Thứ hai, bắt đầu một cửa hàng thương mại điện tử đòi hỏi bạn phải thiết lập một phương thức giao hàng đáng tin cậy. Một trong những lý do chính khiến mọi người chọn mua những gì họ cần trực tuyến là sự thuận tiện khi có đơn hàng của họ được phân phối trước cửa nhà của họ. Vì vậy, bạn phải sẵn sàng để cung cấp về điều này, hoặc bạn sẽ nhanh chóng mất khách hàng mà bạn làm việc chăm chỉ để thu hút.

B. mua đồ chơi trẻ em đã qua sử dụng và bán chúng ở các cửa hàng bán lẻ trực tuyến

Hầu hết các bậc cha mẹ đều sẵn sàng mua đồ chơi cho con mình khi chúng vẫn còn rất nhỏ. Nhưng những đồ chơi nhanh chóng trở thành rác rưởi khi những đứa trẻ lớn hơn mức mà chúng không còn cần nữa. Và nhiều ngôi nhà được lấp đầy với những đồ chơi trẻ em ” vô dụng ” như vậy.

C. Phát triển đồ chơi trẻ em đã qua sử dụng như một nhà tiếp thị liên kết

Một cách khác để kiếm tiền bán đồ chơi trẻ em trực tuyến đang quảng bá họ như một nhà tiếp thị liên kết. Tiếp thị liên kết là một mô hình kinh doanh trong đó bạn được trả tiền hoa hồng cho mỗi lần bán hàng mà bạn thực hiện.

Vì vậy, nếu bạn không có vốn để bắt đầu, bạn có thể muốn xem xét tùy chọn này vì bạn sẽ không chịu trách nhiệm xử lý các giao dịch và phân phối đơn đặt hàng cho người mua.Amazon và Walmart là những ví dụ về các cửa hàng bán lẻ trực tuyến có các chương trình liên kết.

Tuy nhiên, để áp dụng mô hình kinh doanh này, bạn sẽ cần phải có một blog hoặc social media profile với một lượng lớn khán giả. Tốt hơn nữa, bạn phải có khả năng áp dụng các chiến lược xúc tiến trực tuyến khác ( như tiếp thị diễn đàn ) sẽ khuyến khích mọi người mua đồ chơi của trẻ em mà bạn đang tiếp thị. Nếu không có phương tiện tiếp thị trực tuyến vững chắc, bạn sẽ không thể triển khai mô hình này.

Mẫu bản mẫu kế hoạch kinh doanh một cửa hàng đồ chơi

Nếu bạn yêu thích trẻ em và bạn quan tâm đến việc giúp chúng bắt gặp vui vẻ, bạn nên cân nhắc việc thiết lập cửa hàng đồ chơi của riêng mình. Nhu cầu đồ chơi trẻ em sẽ không giảm được bất cứ lúc nào, với tỷ lệ mà các nhà sản xuất đồ chơi trẻ em ứng biến đồ chơi của họ, làm cho bố mẹ không mua đồ chơi cho con của họ.

Sự thật là, cách duy nhất bạn có thể ngăn chặn trẻ em hay người chăm sóc không yêu cầu đồ chơi là bạn không đưa chúng đến gần cửa hàng đồ chơi bởi vì nếu bạn làm vậy thì bạn không có lựa chọn nào khác ngoài mua chúng.

choi

Việc bắt đầu một cửa hàng đồ chơi bán lẻ hoặc thậm chí bán buôn thực sự là một doanh nghiệp có lợi nhuận đòi hỏi vốn đầu tư vừa phải và không có đào tạo kỹ thuật hoặc đào tạo chính thức. Do ngành kinh doanh này bị mua và bán, nên dễ dàng hơn cho bất kỳ doanh nhân nào có hoặc không có bằng tốt nghiệp trung học để thành lập. Các kỹ năng cơ bản cần thiết để bạn thành công trong việc vận hành đồ chơi của riêng bạn là kỹ năng phục vụ khách hàng, kỹ năng tiếp thị, kỹ năng kế toán và sổ sách và kỹ năng thương lượng tốt.

Bây giờ nếu bạn đã thực hiện cuộc khảo sát kinh doanh của bạn và nhận ra rằng bắt đầu một cửa hàng đồ chơi là việc kinh doanh phù hợp để bạn tham gia, thì bạn cần làm theo những lời khuyên sau để giúp bạn thiết lập cửa hàng đồ chơi của bạn từ đầu và xây dựng nó cho lợi nhuận trong khung thời gian ngắn nhất có thể về các tin tức để có thể đem lại những kiến thức cho bạn:

1. Viết kế hoạch kinh doanh của bạn

Bắt đầu một cửa hàng đồ chơi như mọi công việc khác đòi hỏi một kế hoạch kinh doanh. Mặc dù một số người có thể không biết rằng kinh doanh đồ chơi thực sự là một ngành công nghiệp rất lớn và có lợi nhuận. Bạn không cần phải là một nhà sản xuất đồ chơi hoặc nhà phân phối bán buôn trước khi bạn có thể được coi là một người khổng lồ trong ngành.

Trên thực tế, nếu bạn có một chiến lược tiếp thị tốt tại chỗ bạn có thể phát triển cửa hàng đồ chơi bán lẻ của bạn từ một địa điểm đến một số địa điểm quanh thị trấn. Vì vậy, trước khi bạn mở cửa hàng đồ chơi đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn phát triển một kế hoạch kinh doanh sẽ giúp bạn quản lý và phát triển doanh nghiệp của bạn.

2. Nghiên cứu thị trường

Có nhiều nhà sản xuất đồ chơi và có nhiều loại đồ chơi có sẵn trên thị trường. Vì lý do này, bạn có trách nhiệm thực hiện nghiên cứu thị trường để khám phá loại đồ chơi có nhu cầu cao trong thành phố hoặc vị trí bạn định thiết lập cửa hàng đồ chơi của riêng mình. Một nghiên cứu thị trường tốt sẽ cho phép bạn phát triển các chiến lược sẽ giúp bạn thâm nhập thị trường đặc biệt nếu có các cửa hàng đồ chơi ở vị trí bạn chọn để bắt đầu của bạn.

3. Nâng cao vốn khởi động của bạn

Tất nhiên, bạn phải tăng vốn cho bạn để có thể khởi động cửa hàng đồ chơi của riêng bạn. Không nghi ngờ gì bạn cần tiền để thuê một cửa hàng, bạn cần tiền để xây dựng kệ và kệ, và bạn cũng cần tiền để mua đồ chơi. Vì vậy, những gì bạn mong đợi của bạn phải làm là để đầu tiên lập ngân sách, và sau đó tăng vốn.

Có nhiều cách khác nhau bạn có thể huy động vốn để tài trợ cho việc kinh doanh của bạn; bạn có thể tăng vốn khởi động từ khoản tiết kiệm của bạn, bạn có thể nhận được khoản vay mềm từ các thành viên gia đình và bạn bè của bạn và bạn có thể nhận được khoản vay từ ngân hàng của bạn. Điểm mấu chốt là nếu bạn chắc chắn rằng việc thành lập một cửa hàng đồ chơi là một quyết định đúng đắn, sau đó hãy đi tất cả để huy động vốn để tài trợ cho việc kinh doanh.

4. Chọn Vị trí cho Cửa hàng của bạn

Một yếu tố quan trọng khác mà bạn không phải đùa khi lập kế hoạch để thiết lập một cửa hàng đồ chơi là vị trí để lựa chọn cho doanh nghiệp. Báo cáo bạn tạo ra từ khảo sát thị trường của bạn sẽ có thể hướng dẫn bạn chọn vị trí thích hợp nhất để thiết lập cửa hàng đồ chơi của bạn. Trên thực tế, nếu bạn đang bán đồ chơi, nó sẽ trả tiền cho bạn để thuê một cửa hàng trong một khu dân cư hoặc ngay cả trong một trung tâm mua sắm.

5. Làm cho cửa hàng đồ chơi của bạn hấp dẫn

Nếu cửa hàng đồ chơi của bạn hấp dẫn, trẻ em sẽ bắt buộc bố mẹ phải đi mua sắm ở đó. Khi thiết kế cửa hàng đồ chơi của bạn, đảm bảo rằng bạn vẽ nó với màu sắc rất hấp dẫn và nhân vật hoạt hình tốt tại các điểm khác nhau trong và xung quanh cửa hàng. Điều quan trọng là thiết kế cửa hàng đồ chơi của bạn theo cách mà người qua đường từ xa có thể thấy đồ chơi của bạn được trưng bày. Ánh sáng của bạn phải ở điểm và môi trường phải được chào đón. Đừng quên sáng tạo với thiết kế các kệ và kệ đồ chơi của bạn.

các mẫu đồ chơi cho trẻ

6. Thuê nhân viên bán hàng

Nếu cửa hàng đồ chơi của bạn tương đối lớn, bạn nên cân nhắc việc thuê một số nhân viên bán hàng làm việc với bạn. Thực tế, nhân viên bán hàng của bạn phải được đào tạo để họ có thể thuyết phục mọi người ghé thăm cửa hàng của bạn để mua hàng trước khi rời đi. Họ sẽ có thể cung cấp mô tả và hướng dẫn về cách thức mà đồ chơi bạn có bán được hoạt động tất cả.

7: Tiếp thị đồ chơi của bạn

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể tiếp thị kinh doanh đồ chơi, điều đầu tiên bạn cần làm là đảm bảo rằng bạn mời phụ huynh trong khu vực của bạn chứng kiến ​​lễ khai trương cửa hàng đồ chơi của bạn. Vì nó là một cửa hàng đồ chơi trong khu phố, họ sẽ sẵn sàng làm khách của bạn. Và dĩ nhiên họ có thể là khách hàng đầu tiên của bạn.

Một điều bạn cần làm để tiếp thị kinh doanh đồ chơi là tiếp cận các chủ sở hữu và chủ của trường học và nhà trẻ để tiếp thị đồ chơi của bạn. Bạn cũng có thể tiếp cận nhà thờ và trung tâm tôn giáo khác để tiếp thị đồ chơi của bạn.

Ở đó bạn có nó; 7 mẹo đảm bảo bạn cần làm theo để có thể thiết lập kinh doanh cửa hàng đồ chơi của riêng bạn từ đầu và sau đó xây dựng nó để lợi nhuận với khung thời gian ngắn nhất. Sự thật là nếu bạn tập trung và siêng năng, bạn có thể phát triển cửa hàng đồ chơi từ một địa điểm đến các địa điểm khác nhau ở các thành phố và tiểu bang khác nhau.

Tóm lại, việc bán đồ chơi cho trẻ em là một việc kinh doanh rất có lợi nhuận có thể thu được thêm thu nhập hàng tháng. Đánh giá từng mô hình được mô tả ở trên và đi cho phù hợp với túi của bạn và khả năng.

Nguồn translate: entrepreneur

Trả lời