Quà tặng trong mùa trung thu cho người vô gia cư

Spread the love

Người xưa thường có câu vẫn thường hay nói, với mâm cỗ ngày trung thu mà mất đi chiếc bánh nướng trung thu hình tròn thì còn gì tết trung thu nữa sự vui vẻ sẽ không còn nữa. Cho dù giàu hay nghèo đi chăng nữa, kém sang hay sang, ai ai cũng rất xứng đáng có cho mình một chiếc bánh vào ngày trung thu thực sự. Hãy đến với chúng tôi để cùng nhau góp sức tặng bánh trung thu cho những người vô gia cư trên toàn quốc.

Bánh trung thu cho người vô gia cư
Bánh trung thu cho người vô gia cư

Đối với dịp lễ trung thu vốn là dịp lễ để mỗi chúng ta có thể đoàn tụ bên gia đình mình. Nhưng bên cạnh đó có rất nhiều người không có hoặc không thể có một mái nhà gọi là ổn định. Hằng năm, thì người vô gia cư trên đường mà chúng ta vẫn thấy không hề thuyên giảm, họ trải qua rất rất nhiều đêm giá rét đầy lạnh lẽo mà không có bất kì ai để tâm, quan tâm hay giúp đỡ.

Vì thế, chúng tôi cũng muốn cống hiến một phần sức lực của mình vào những công việc có ích cho xã hội như là tặng bánh trung thu cho người vô gia cư. Với sự tài trợ, lakegeorgedinnertheatre.com lại có thêm điều kiện thực hiện chương trình đáng quý này. Với các loại bánh như bánh Kinh Đô và bánh Như Lan, hương vị của những chiếc bánh cổ truyền này chắc chắn sẽ là món quà giúp mọi người hâm nóng tình người mùa trung thu năm nay.

Nhung chiec banh trung thu dep
Nhung chiec banh trung thu dep

Nếu muốn, bạn cũng có thể đem lại những tình cảm như sự ấm áp của mình và mọi người đến với họ. Hãy lựa chọn những món đồ mà có thể gây quy cộng động nó cũng có thể giúp quỹ được tăng lên. Cách bạn thiện tâm sẽ được đèn đáp xứ đáng  là niềm vui trao cho người nghèo, khó khăn trong quá lâu trong thời gian dài. Hãy trãi lòng và thể hiện yêu thương của mình đối với mọi người khi chưa quá muộn.

Cùng chia sẻ những niềm vui và ngập tràng hạnh phúc đến cho các cộng đồng là chuyện mà mỗi người trong chúng ta nên thực hiện. Cùng một nguồn, ai ai cũng phải lo toan cho dòng đời của mình, ai trong chúng ta điều chúng ta có một trái tim biết yêu thương với nhau hãy chia sẻ cùng mọi người để nhận được lại yêu thương. Hãy sống để ngày mai của bạn có thêm ý nghĩa hơn với cùng hành động tặng bánh trung thu cho những người vô gia cư đang ở đâu đó ngoài kia.

Hãy cùng nhau để tình yêu thương của bạn được tỏa sáng!

Leave a Reply