mua xe đẩy em bé

10 điều cần xem xét trước khi mua xe đẩy em bé

Trước khi bạn mua xe đẩy em bé, bạn cần cân nhắc một vài điều sau đây để lựa chọn cho bé một chiếc xe đẩy. Phù hợp với nhu cầu sinh hoạt cũng như túi tiền của gia đình bạn mà vẫn có được một chiếc xe đẩy tốt nhất. Xem thêm về nội dụng của bài viết về cách mua xe đẩy cho em bé loại nào tốt? để có thể chọn được một mẫu thích hợp cho mình và bé tại thời điểm hiện nay. 10 điều cần xem xét trước khi mua xe đẩy em bé là một nội dung được tốm tắt các vấn điều để có thể bạn kiểm tra chiếc xe khi bạn quyết định qua nó cho trẻ.

1.An toàn

Sự an toàn của em bé là điều cần thiết cũng là điều quan trọng nhất. Do đó, khi mua hàng, bạn cần thảo luận về cách thức để có được chiếc xe đẩy em bé an toàn của một mô hình xe nôi có thể để em bé bên trong như thế nào. Xe đẩy không quá yếu khi bé đang ở bên trong, hãy chắc chắn rằng chiếc xe đảm bảo về khả năng chịu đựng được khối lượng của một đứa trẻ khi di chuyển.

mua xe day em be
10 điều cần xem xét trước khi mua xe đẩy em bé

Bên trong cũng như bên ngoài của chiếc xe phải đảm bảo rằng không có các vật nhọn làm bé bị thương. Các khe hở trên xe sẽ được khác phục để bé không bị kẹt những ngón tay của mình bên trong đó. Cuối cùng xem xem các tiêu chuẩn an toàn được ứng dụng cho chiếc xe này như thế nào của các nhà sản xuất sản phẩm danh cho trẻ em.

2.Thiết bị an toàn

Hầu như các mẫu hiện nay trên thi trường điều có hỗ trợ day an toàn cho bé, nó giúp bảo vệ bé trong các trường hợp như sốc hay trượt mà không gây tổn thương bé khi sử dụng thiết bị này. Loại day đai an toàn này được thiết kế theo tiêu chuẩn kết nối 5 điểm của xe lại với nhau điều đi qua bé, quấn quanh eo, chân, vai. Và dây an toàn không nên quá chặt vì nó có thể gây khó chịu cho em bé của bạn.

mua xe đẩy em bé
10 điều cần xem xét trước khi mua xe đẩy em bé

3. Phanh

Được dùng khi chiếc xe đẩy của bé đang xuống một con dốc, và chiếc phanh này sẽ giúp mẹ kiểm soát được tốc độ của nó khi đi xuống. Do đó việc phải mua chiếc xe đẩy có hỗ trợ hệ thống phanh thì bạn cũng nên thử. Hãy kiểm tra kỹ trước và thực hiện nó tại của hàng để có thể lựa chọn được hệ thống phanh tố và dễ sử dụng nhất cho bạn.

4. Tính có động thuận tiện

Các di chuyển như tiến về phía trước hay lùi lại về phía sau kể cả việc chiếc xe trẽ quay trái lẫn quay phải điều phải nhẹ nhành khi bạn di chuyển động tác. Tính cơ động của việc hỗ trợ này sẽ giúp bạn điều khuyển chiếc xe theo ý mình khi cần sử dụng nó đi đâu đó cùng với bé. Có nhiều mẫu với các loại kích thước khác nhau để ban lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu xe đẩy có thể điều kiển được 2 chiều ở thị trường hiện nay.

mua xe đẩy em bé
10 điều cần xem xét trước khi mua xe đẩy em bé

5. Ghế, nôi điều chỉnh

Ghế có thể sử dụng chế độ ngả hoặc ghế có thể được hạ xuống hoàn toàn bằng phẳng là đủ cho trẻ sơ sinh sử dụng. Bé có thể ngòi hay nằm bên trong của suốt quá trình đẩy xe của bạn một cách êm đềm. Nếu chiếc xe có nhiều chế độ điều chình khác nhau cho bé sẽ là một điều tốt nhất cho bé khi ngồi nằm hay có thể chơi bên trong chiếc nôi đẩy này thì là điều tốt nhất.

6. Tán che bảo vệ

Nó cũng quan trọng không kém so với vị trí ghế ngồi là một phần thiết kế để có thể bảo vệ bé trên xe đẩy của bạn vì nó có thể che toàn bộ phần nắng từ bên ngoài đén với bé, những hạt mưa và gió khắc nghiệt của thời tiết. Có nó bạn sẽ tránh được những rắc rối cho bé khi ở bên trong chiếc xe đây này.

mua xe đẩy em bé
10 điều cần xem xét trước khi mua xe đẩy em bé

7. Ngăn đựng đồ

Được thiết kế bắt buộc của hàng loạt chiếc xe đẩy hiện nay. Nó giúp gia đình các ông bố bà mẹ có thể đem theo những vật dung của bé cùng với chiếc xe đẩy đi ra ngoài như đồ chơi, quần áo, tã, vv… Bạn cũng có thể sử dụng nó như một chiếc mini của mình được gắng trên xe của trẻ.

8. Vải

Để đảm bảo được bé không bị kích ứng da hay chất liệu không thể nào thấm hút mồ hôi hay kể cả việc giữ ấm bé vào những ngày đông. Bạn nên lựa chọn một loại vải được nhiều đánh giá từ các người dùng trước hay những thông số trên mỗi chiếc xe đẩy em bé điều ghi kèm theo. Dựa theo tiêu chuẩn dùng cho những loại vải được cho phép dùng với những trẻ sở sinh được khuyên dùng từ các chuyên gia. Chiếc xe cũng nên có tính năng cơ động khi có thể tháo ra và ráp lại để vệ sinh từng bộ phận sau một thời gian dài sử dụng.

mua xe đẩy em bé
10 điều cần xem xét trước khi mua xe đẩy em bé

9. Giá cả lý tưởng cho xe đẩy

Giá cả lý tưởng cho một xe đẩy thông thường hiện này khoảng 500 trăm nghìn. Tuy nhiên, các mẫu có nhiều tính năng hơn cũng có thể giao động từ 3 triệu đến 5 triệu. Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình các mẫu xe đẩy 1 chỗ ngồi và chỉ sử dụng được 1 chiều mua được với giá tầm 1 đến 2 triệu. Và giá của một chiếc xe đẩy với nhiều tính năng ghế ngồi ô tô hay nôi xe đẩy thì mức giá của nó cũng sẽ lên đến 10 triệu. Các mẫu xe đẩy đôi và xe đẩy 3 cũng sẽ cao hơn các mẫu đơn trên thì trường sẽ có giá khoảng 5 triệu đến 10 triệu. Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một mẫu khác nữa tại các cửa hàng hiện nay.

mua xe đẩy em bé
10 điều cần xem xét trước khi mua xe đẩy em bé

10. Xe đẩy trẻ em cũ

Nếu như bạn dự định mua cho mình một chiếc xe đẩy cũ, bạn cần kiểm tra xem mẫu xe đẩy bạn muốn mua có thể đáp ứng được các yêu cầu trê không chế độ bảo hành còn hay không. Kiểm tra tất cả các tính năng như lốp xe, tay cầm có trong tình trạng tốt hay không, khung xe còn chắc chắn có bị ghỉ sét hay không, phanh có hoạt đông và cuối cùng chốt cố định bánh có còn dùng được hay không. Nếu bạn tìm được những bộ phận bị lõng lẻo hay hỏng hóc gì đó, bạn cần phải xem xét các tùy chọn khác như thế nào và tính đến thời gian sử dụng của nó về sau.

Hãy lựa chọn cho bé cưng của mình một chiếc xe đẩy trẻ em an toàn và chất lượng nhất để có thể vi vu cùng bạn ra bên ngoài môi trường. Khám phá mọi thứ xung quanh trên chiếc xe nôi đầy thú vị này.

>>Tham khảo thêm: Top 5 xe đẩy 2 chiều tốt nhất cho bé

Trả lời